Hổ Báo Ky – Mount & Blade tổng thể về game online

Category: Game Online, Web Game 8,980 0

Hổ Báo Ky là một game online 3D rất đẹp mắt sẽ được thử nghiệm trong lần ra mắt đầu tiên.

Nói một cách tổng thể có thể đánh giá game Hổ Báo Ky là một game 3D chất lượng cao, về cơ chế lần cả hệ thống trong game này có thể nói có một chiều sâu khó hiểu, thao tác điều khiển rất hấp dẫn nhưng lại cực đơn giản nhưng nếu muốn đạt đến đỉnh cao các bạn phải siêng năng luyện tập chứ không phải đơn giản là dễ lên cấp. Với lần thử nghiệm đầu tiên này tuy có những giới hạn đáng kể nhưng cùng là một sản phẩm mới dành cho các bạn game thủ cùng thưởng thức nhé.

ho bao ky

Ngoài cái tên Hổ Báo Ky ra game còn có 1 cái tên tiếng anh nghe rất hay nữa là Tiger Knight mang đề tài lịch sử, với bối cảnh ở thời kì Tam Quốc làm tâm điểm chính tròng trò chơi này. Điều ấn tượng nhất trong game này chính là sử dụng nền đồ hoạ Unreal Engine 3 mang đến cho dòng game này có một nét gì đó rất lôi cuốn. Cảnh chiến ranh trong game được đánh giá là rất thực, người chơi như bị cuốn vào trong cảnh thực vậy.

Hệ thống trong gameplay Hổ Báo Ky

ho bao ky game online

Có thể nói game này có rất nhiều điểm giống với Mount & Blade, giống ở đây không phải giống thật sự chỉ giống về những cái đơn giản như là khi các nhân vật của chúng ta thăng cấp thì người chơi sẽ phải giải khoá các dạng binh chủng và phải mua các trang bị cũng như các kĩ năng. Hệ thống hướng dẫn tân thủ rất hoàn chỉnh nên việc này sẽ tạo cho người chơi điều khiển một cách rất dễ dàng, thuận tiện.

Khi tham gia chiến đấu trong game

game online ho bao ky

Khi chuẩn bị ra trận các game thủ sẽ được chọn một số các binh sĩ để chiến đấu cùng mình mặc dù mối lần ra trận như vậy lượng binh sĩ sẽ bị tiêu hao đi rất nhiều nhưng chúng ta cũng đừng nên lo vì chúng ta dsẽ bỏ một khoản tiền nho nhoe để tiếp chiến cho các trận tiếp theo, hình thức đánh ở trong game này sẽ là 5 & 5 nhưng ở một quy mô nhỏ nhưng các bạn không muốn phải đợi lâu thì nên tham gia cơ chế ghép cặp.

Còn nói đến các thao tác điều khiển nhân vật thì lại càng đơn giản hơn vì chúng ta chỉ sử dụng những phím W, A, S, D trên bàn phím thôi. Còn chuột thì sẽ được sử dụng như sau: nháy nút W 2 lần sẽ chạy rất nhanh, còn đúp chuột trái, phải để tấn công các đối thủ. Hành động của nhân vật được đánh giá rất trôi chảy, mượt mà. không bị cứng.

Chất lượng đồ hoạ trong game

choi game ho bao ky

Nhìn qua game chúng ta có thê thấy phần mềm game được thiết kế rất đẹp có vẻ như được đầu tư rất nhiều, bản đồ của game thì rất lớn, rộng rãi, môi trường thì rất thật,….rất nhiều các chi tiết khác đều thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết như: đất tuyết hay màn đêm, sa mạc đa dạng, hiệu bổ bóng, hiệu ứng cháy nổ,….Hệ thống vũ khí, trang phục đều được thiết kế theo phong cách lịch sử từ thời xưa, nét văn hoá của người Trung Quốc. Nhưng có một số lỗi nhỏ trong game đó là một số hoạt động của binh lính khi mà chúng ta điều khiển còn chưa được mượt lắm.

Mode hấp dẫn trong Hổ Báo Ky để người chơi thử nghiệm.

Hai mode đó là Danh Tướng Chiến và Thảo Phạt Chiến. Nhưng nếu ai ở Thảo Phạt chiến thì nếu mà chúng ta chết thì sẽ không được sống lại nữa nên chúng ta có thể ở lại xem các đồng đội đánh chiến hoặc là thoát ra ngoài. Chủ tướng sẽ là nhân vật chính nên sẽ có một phụ tướng sẽ đi theo và làm bạn đồng hành cho chủ tướng đây chính là hệ thống pet trng game nhập vai.

Related Articles