Hồ Li Tam Quốc trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên

Category: Game Client, Game Online 11,008 1

Hồ Li Tam Quốc chính thức tung ra bản thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 27/08, Hồ Li Tam Quốc sẽ là tựa game có sức hút không hề nhỏ trong tương lai.
Chơi Hồ Li Tam Quốc
Thuộc thể loại MMORPG, Game Hồ Li Tam Quốc là game 3D. Do công ty Kingsoft phát triển và vận hành. Lấy nội dung phiêu lưu trong thế giới huyền ảo của thời xưa pha với chút hiện đại đem đến cho người chơi một thế giới huyền ảo vĩ đại.
Download Hồ Li Tam Quốc
Hệ thống nghề nghiệp sẽ được chia thành 5 hệ thống: Cận Vệ, Linh Hồ, Kiếm Hồn, Mặc Giả và Tinh Bốc. Trong đó:

  • Cận Vệ : Với sở trường cận chiến với độ sát thương lôi và thổ đảm nhiệm vai trò là chiến sĩ.
  • Linh Hồ: Có năng lực sát thương phong và độc tầm xa. Đóng vai trò là trị thương.
  • Kiếm Hồn: Có sở trường sát thương vật lý tầm gần với năng lực sát thương là hỏa và phong.
  • Mặc Giả: Sử dụng ám và độc gây sát thương đóng vai trò sát thủ.
  • Tinh Bốc: sử dụng sát thương lôi, hỏa và thổ, gây sát thương tầm xa.

Game Hồ Li Tam Quốc
Việc phân chia giới tính sẽ phụ thuộc vào nghề nghiệp. là nam nếu nghề nghiệp có tính cận chiến còn là nữ khi sử dụng pháp thuật. Ngoài ra người chơi sẽ được lựa chọn kiểu tóc, mặt, trang phục theo ý thích của bản thân.

Người chơi sẽ được thăng cấp khi làm nhiệm vụ, có hệ thống nhiệm vụ khá phong phú, tốc độ để được tăng level có thể so sánh với mặt bằng chung cảu các game cùng thể loại có thể nói là chậm hơn.

Hồ Li Tam Quốc 2014
Còn về phần đồ họa và âm thanh thì vô cùng hoàn hảo, các hiệu ứng nhỏ được chăm chút kỹ lưỡng và tái hiện chân thực như hình ảnh phản chiếu trên nước. Tuy nhiên còn có một khiếm khuyết nhỏ là tỉ lệ đổ bóng chưa chuẩn xác.

Đây có lẽ sẽ là sự pha trộn hài hòa giữa những chi tiết huyền ảo và hiện đại như trang phục và kiến trúc cảu nhiều nên văn hóa. Hỗ trợ thêm phương thức target và kỹ năng non xuất phát từ hướng người chơi.

Cung cấp thêm hệ thống phụ bản phong phú để người chơi tu luyện và tăng sức mạnh cho nhân vật.
Tải Game Hồ Li Tam Quốc
Có những đặc điểm nổi bật như nền tảng đồ họa tốt, gameplay đa dạng đã góp phần tạo nên một Hồ Li Tam Quốc có sức hút. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có một phiên bản vô cùng hoàn hảo.

Related Articles