Hồ Ly Tam Quốc Game Nhập Vai Thẻ Tướng Sôi Động Nhất Dành Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 9,301 0

Hồ Ly Tam Quốc tựa game chơi theo lối nhập vai thể tướng có lối chơi mới lạ

Hồ Ly Tam Quốc game nhập vai dành cho điện thoại được bình chọn là tựa game có lối chơi mới lạ, hấp dẫn người chơi nhất trên thị trường game hiện nay. Game Hồ Ly Tam Quốc có nền đồ họa sắc nét hình ảnh màu sắc hài hòa mang lại cho người chơi những hình ảnh tuyệt vời nhất, cày cả ngày cũng không mỏi mắt mà chỉ hết pin điện thoại mà thôi.

choi ho ly tam quoc mobile

Hồ Ly Tam Quốc những thông tin người chơi cần biết trước tải về điện thoại

Game Hồ Ly Tam Quốc có lối chơi nhập vai thẻ tướng nội dung game được xây dựng bám sát với thời kì lịch sử hào hùng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đây cũng là phong cách chơi game mới lạ mang tính đột phá hoàn toàn trên di động. Vào game người chơi sẽ được nhập vào vai của một chủ soái với những vũ khí đặt trưng các bạn sẽ phải sử dụng những món vũ khí như: cung, nõ, thương, kích, đao kiếm…là người thống lĩnh đội hình của chính mình. Điều binh khiển tướng sao cho phù hợp nhất tham gia vào những trận chiến khốc liệt nhất dành chiến thắng trong những trận này.

game ho ly tam quoc mobile

Với hệ thộng nhân vật trong game được xây dựng khá quen thuộc bao gồm 108 vị tướng nổi tiếng của Trung Quốc như: Lữ Bố, Quang Vũ, Tào Tháo…với sự xuất hiện của những mỹ nữ xinh đẹp  như Hồ Ly Minh Châu hay còn gọi là Yêu Cơ cùng 8 mỹ nhân khác sẽ hỗ trợ cho các bạn thật tốt trong suốt quá trình chiến đấu.

Cấp độ của lớp nhân vật Yêu Cơ sẽ tăng lên nếu các bạn quan tâm tặng hoa cho họ, những thuốc tính chiến đấu sẽ nhiều lên thì cấp độ càng cao. Những tính năng mới hấp dẫn như đồ đằng người chơi có thể sử dụng để tăng thuộc tính cho các vị tướng và sau mỗi trận chiến nó sẽ mang lại cho các bạn những trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ.

game ho ly tam quoc mobile

Hệ thống nhân vật trong game được xây dựng cực kì đang dạng và khi chơi các bạn sẽ thoải mái thể hiện khả năng điều khiển binh tướng của chính mình theo phong cách riêng. Sao cho chiến thuật của đội hình được sắp xếp một cách hợp lý nhất có thể. Với thiết kế đồ họa của game Hồ Ly eMobile tuy không quá nổi trội nhưng những gì mà nó mang lại cho người chơi thật tuyệt vời từ hình ảnh sắc nét, cách phối màu hài hòa sẽ đáp ứng được nhu cầu của người chơi khó tính nhất. Những tính năng như PK, PVP,PVE hay đấu trường vượt ải, săn boss cũng được phát huy, tính năng mới chăm sóc mỹ nhân đang chờ đón các bạn tải game thử về máy để khám phá đấy.

Tải Game Hồ Ly Tam Quốc (Hồ Ly eMobile ) tại đây ( Click )

Related Articles