Hồ Ly Tam Quốc – Hồ Ly eMobile Game Nhập Vai Hay Nhất 2015

Category: Game Mobile 8,358 0

Hồ Ly Tam Quốc – Hồ Ly eMobile Game game hot đình đám nhất 2015 với lối chơi hoàn toàn mới

Hồ Ly Tam Quốc có nội dung được xây dựng bám sát thoe thời kì lịch sử Tam Quốc của Trung Hoa là tựa game nhập vai hành động. Tham gia vào game người chơi sẽ được đóng vai thành một trong những vị tướng oai hùng một thời của Trung Quốc với tài nghệ cá nhân điều binh khiến tướng bố trí đội hình hợp lý. Luôn luôn mang về cho mình phần thằng trước những trận chiến khốc liệt nhất. Duy nhất chỉ có tại sân chơi Hồ Ly Tam Quốc này sẽ làm cho các bạn sống lại thời kì hào hùng của lịch sử đất nước này.

game ho ly tam quoc mobile

Điểm nổi bật của game Hồ Ly Tam Quốc

Điểm nối bật trước tiên của game Hồ Ly Tam Quốc mà mình xin giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đó chính là nền đồ họa được xây dựng trong game. Không sử dụng nền đồ họa quá tiên tiến như những tựa game khác hiện có trên thị trường hiện nay. Nhưng những gì mà Hồ Ly Tam Quốc mang đến cho người chơi là những hình ảnh cực kì ấn tượng sắc nét. Đặc biệt nhất là các nhân vật nữ, mình đảm bảo các bạn sẽ bị hút hồn ngay khi xem qua những hình ảnh của các nhân vật nữ được thiết kế khá chi tiết tỉ mỹ cực đẹp và khá nóng bỏng nữa đúng không nào?

ho ly tam quoc mobile

Điểm thứ hai đó chính là các hoạt động khá phong phú có trong game như những tính năng Pk, PvP, PvE tạo cho người chơi một cảm giác mới mẻ không hề nhàm chán. Những đẫu trường, những hành trình vượt ải, những cuộc chiến săn boss đều mang lại cho người chơi những cảm giác trãi nghiệm thú vị nhất. Nổi trội nhất là tính năng chăm sóc mỹ nhân, tính năng này khá mới lạ đang đợi các bạn vào game khám phá đấy.

choi ho ly tam quoc mobile

Việc tăng cấp độ của yêu không quá khó chỉ cần các bạn chăm chỉ tặng hoa thường xuyên. Khi cấp độ của yêu càng cao thì thuộc tính chiến đấu cho người chơi cũng ngày càng nhiều. Những tính năng như Đồ Đằng, Tinh Khí cũng mang lại không ít những trãi nghiệm mới mẻ cho người chơi. Giờ thì tải game về thôi nào, khi tham gia vào game các bạn cũng sẽ các bạn sẽ được tặng giftcode là những món quà hết sức ý nghĩa với điều kiện người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ đến cấp độ 5 sau đó nhấn vào mục quà tặng lúc này nó đã có sẵn ở đó rồi.

Các bạn có muốn biết quà tặng đó là gì thì hãy tải ngay game Hồ Ly Tam Quốc – Hồ Ly eMobile về chơi thử  ( Click )

Related Articles