Hoàng Đế moblie ra mắt hệ thống kế thừa trang bị hộ thân

Category: Game Mobile 9,084 0

Kế Thừa Trang Bị Hộ Thân – một trong những tính năng thú vị của Hoàng Đế moblie

dohoa2
Là một tựa game gMO được đông đảo người chơi yêu thích bậc nhất tại Việt Nam. Hoàng Đế mobile làm được điều này bởi game luôn có những điều mới mẻ, những tính năng thú vị mà các tựa game khác chưa có hoặc sẽ không có. Một trong số những tính năng đó phải kể đến là tính năng Hộ Thân. Đây là một tính năng vô cùng hấp dẫn trong game, với tính năng này, bạn vừa có thể tăng sức mạnh cho nhanh vật mình và vừa làm đẹp cho nhân vật mình nữa. Bất cứ ai tham gia vào game cũng đều muốn sở hữu một Hộ Thân có sức mạnh cao nhưng lại khá chán nản khi muốn thay đổi Hộ Thân bởi việc thay đổi sẽ phải nâng cấp sức mạnh lại từ đầu. Hiểu được điều đó, Hoàng Đế đã mạnh dạn đưa ra một sự thay đổi tuyệt vời cho người chơi với tính năng kết thừa cấp độ Hộ Thân.
kethua1
Tải game Hoàng Đế online miễn phí và tham gia vào game ngay nhé các bạn.
Đây là một tính năng mới và với tính năng này, bạn có thể chuyển toàn bộ cấp độ của bộ Hộ Thân cũ qua một bộ Hộ Thân mới mà bạn đang rất yêu thích một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Nó sẽ không làm mất thời gian cũng như công sức của bạn để cường hóa lại bộ Hộ Thân từ đâu nữa.
Để sử dụng tính năng này người chơi vào Menu chọn -> Hỗ trợ -> Hộ thân -> Kế thừa
kethua2
Một giao diện mới sẽ được xuất hiện sau khi các bạn nhấn vào mục Kế Thừa. Người chơi chọn hộ thân muốn kế thừa là ấn xác nhận kế thừa, khí đó những đặc điểm cấp độ từ món đồ Hộ Thân cũ sẽ được chuyển qua đồ Hộ Thân mới.
kethua3
Sử dụng chức năng này, người chơi sẽ tốn một lượng Kim Nguyên Bảo nho nhỏ để làm phí, tất nhiên với việc bỏ ra một lượng KNB nhỏ mà công dụng có thể thu về là cực kì lớn.

Tải game Hoàng Đế online cho điện thoại

– Dành cho HĐH Android tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles