Hoàng Đế Online – Vua của game online trên điện thoại di động

Category: Game Mobile 7,621 0

Hoàng Đế Online – game nhập vai hay nhất đã có mặt. Bạn có phải sinh ra để trở thành hoàng đế không? Khám phá ngay.

dohoa1
Được mệnh danh là vua của game online trên di động, Hoàng Đế Online sở hữu một lượng người chơi khổng lồ sau khi ra mắt. Là một trong những tựa game được phát hành bởi nhà phát hành uy tín VTC game. Hoàng Đế Online luôn được ưu ái về mọi mặt và chất lượng của game cũng tương xứng với vị thế vua của game online trên di động.
Hoàng Đế Online sở hữu một nền đồ họa 2,5D vô cùng bắt mắt và đẹp. Màu sắc của game rực rỡ sẽ miêu tả hoành tráng độ khốc liệt trong các cuộc chiến tranh lãnh thổ hay trong các cuộc giao tranh bang phái nhỏ lẻ.
hoang-de-online
Hoàng Đế Online cũng sở hữu một cốt truyện tương đối thu hút. Game là cuộc chiến tranh của 3 đại gia tộc lớn là Bạch Nguyên, Thanh Khâu, Ghềnh Thổ với ác ma trong truyền thuyết Xi Vưu. Game cũng sở hữu một nội dung game phong phú với hơn 100 kĩ năng dành cho nhân vật, theo đó là 120 cách phối hợp với 5 hệ thống vũ khí đặc sắc, tiếp đến là hệ thống trang bị lên tới hàng nghìn món, song song là hệ thống phụ bản hầm ngục với hàng chục phụ bản, hệ thống thú cưỡi cũng như thú nuôi phong phú,…
Game cũng nhấn mạnh vào một yếu tố rất đặc biệt là người chơi không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tham gia vào hình thức luyện cấp giống như những tựa game khác. Người chơi khi đến với game sẽ được thỏa sức khám phá thế giới kiếm hiệp tranh đoạt đầy màu sắc mà một Hoàng Đế đã kỳ công xây dựng nên.
dohoa2
Game cũng đề cao tính cộng đồng trong game. Đó là một sân chơi thu hút và bổ ích dành cho tất cả mọi người. Tự do tha hồ kết bạn, tán gẫu và chát chít. Trao đổi thông tin dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột. Game còn tổ chức hàng loạt các sự kiện in game lẫn bên ngoài đời thực được tổ chức đều đặn hàng tháng với những phần thưởng hấp dẫn, thú vị mang giá trị cao, tạo nên một sức hút khó cưỡng.

Tải game Hoàng Đế Online và trở thành một hoàng đế thôi nào.

Các bạn hãy tải game dưới đây để nhận những ưu đãi lớn nhất về game các bạn nhé.
Tải game tại đây.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Game chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là Java và Android.

Related Articles