Hoành Tảo Thiên Hạ Lậu Free 20tr knb

Category: Game Lậu 8,596 0

Game Hoành Tảo Thiên Hạ là một trò game với giao diện 3D cũng khá đẹp mắt. Đây là một trò game cùng nhà phát hành với Ải Mỹ Nhân nên khi bạn vào game sẽ thấy tựa tựa giống nhau. Nhưng trong hoành tảo thiên hạ thì lại thiên về pk hơn là cày cuốc nên những trận pvp sẽ làm bạn có cảm giác đẹp mắt và những combo skill nhiều hơn so với ải mỹ nhân.

Hoành Tảo Thiên Hạ

Với trò game hoành tao thiên hạ đã được vào thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2014 nhưng vì quảng cáo thương hiệu yếu nên người chơi quá ít, thành ra bên ban quản trị bị hụt nguồn thu nên đã ép giá thành trong Thương Thành lên vài con số khiến trò game trở thành một trong những web game “Hút Máu’ nhất hiện nay.

Game Hoành Tảo Thiên Hạ

Có rất nhiều bạn cho mình một bài thông tin game hoành tảo thiên hạ hay có nhiều đợt mất data đồng nghĩa với mất tài khoản của game thủ nhưng vẫn không được đền bù nên nhiều người nói mình tìm sever Trung Quốc có khuyến mãi để mọi người cùng giải trí. Đó là động lực để mình tìm sever Hoành Tảo Thiên Hạ Lậu này cho tất cả các bạn có thể chơi thoải mái.

Chơi Hoành Tảo Thiên Hạ

Trong game khuyến mãi cho bạn đến 20 triệu knb khoá và 1k knb không khoá. Điều này đồng nghĩa bạn không thể lập nhiều nich để có thể kiếm knb không khoá được. Việc sử dụng knb cũng là một điều căn thẳng đấy nhé nhớ sử dụng một cách hợp lý nhất nha.

Tài khoản test game dành cho hội game: HoiGame:123123Related Articles