Hoành tảo thiên hạ lậu free knb khóa

Category: Game Lậu 7,090 1

Tựa game hoành tảo thiên hạ đã được Zing mua bản quyền và hiện nay đã ra được hơn 60 mấy chủ? Nhưng với những game của zing đều bắt buộc mọi người cần có thời gian để chơi, hoặc cần phải mua đồ trong thương thành để có thể nâng cao lực chiến. Vì thế có rất nhiều game thủ than phiên mình về việc đó. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một sever hoành tảo thiên hạ lậu của Trung Quốc.

Hoành tảo thiên hạ

Vì game có giao diện toàn bộ là tiếng Trung nên mọi người sẽ khó để có thể biết được thuộc tính của ngọc để ép vào đồ. Đây cũng là điều mà khá nhiều bạn chơi xong chán nản, nhưng nếu bạn thích hoặc bạn đam mê trò game này có thể làm nhiệm vụ để hiểu cách tính năng của game cũng như trong game sẽ hướng dẫn bạn các thuộc tính về ngọc.

hoành tảo thiên hạ lậu

Việc nâng cấp đồ nâng pet và thú cưỡi là điều cần thiết nhất trong game. Bạn chỉ được miễn phí 50k knb khóa ngoài ra không có gì nhiều. Để chơi tốt trong sever này bạn cần phải click link xúc tiến để nhận thêm knb không khóa và mua được rất nhiều vật phẩm giá trị. Game có đồ họa khá tốt nhất là những hiệu ứng của skill được Admin confix hình của con rồng từ trên trời rơi xuống, làm mình liên tưởng đến skill thất truyền “giáng long”. Ngoài ra càng lên cấp cao bạn càng có nhiều skill hơn. Hãy cố gắng lên top trong sever hoành tảo thiên hạ lậu này nhé, máy chủ chỉ mới mở được chưa tới 5 tiếng việc lên cấp đối với mọi người sẽ là chuyện đơn giản đúng không nào.

game hoanh tao thien ha lau
Tài khoản test game: HoiGame:123123


Related Articles