Hoành tảo thiên hạ phiên bản cày cuốc

Category: Game Lậu 6,618 0

Phiên bản hoành tảo thiên hạ lại tiếp tục xuất hiện trên thị trường game lậu. Trước kia có rất nhiều phiên bản hấp dẫn miễn phí full xu nhưng giờ bị bản quyền bên Trung Quốc quá nặng nên rất ít những GameMaster phát triển nên gần như đã mất bóng ở Trung Quốc. Hôm nay đã xuất hiện trở lại với phiên bản cày cuốc cũng rất hấp dẫn vì trò game đồ hoạ 2.5D chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú đấy mình xin nói qua về tính năng của trò game để mọi người có thể thường thức dể dàng hơn.

Hoành tảo là một tựa game 2.5D đồ hoạ đẹp mắt ngoài ra trong game các bạn có thể sử dụng con lăn chuột để Zoom nhân vật đây là một thuộc tính mà chỉ có ở Hoành Tảo Thiên Hạ mà thôi. Ngoài ra trong game bạn sẽ được thưởng thức một webgame với linh hồn của một game client đậm chất pvp bạn cần phải nâng cấp đồ đạc và đi phó bản để kiếm tiền đồng cường hoá đồ và thú cưỡi ngoài ra bạn cần phải chiến phó bản và cày boss để nhận nhiều knb hơn.

 

Game Hoành tảo thiên hạ

Hoành tảo thiên hạ 2014

Hoành tảo thiên hạ lậu

Hoành tảo thiên hạ mới nhất 2014

Hoành tảo thiên hạ mới nhất
Đây là một phiên bản game cày cuốc hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn không được miễn phí gì nhiều ngoài một vài món đồ trong game để hỗ trợ bạn trong việc làm nhiệm vụ. Chỉ có một vũ khí khủng giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ săn boss một cách dể dàng hơn. Ngoài ra thì hoành tảo thiên hạ này không link xúc tiến nên các bạn phải tốn khá nhiều thời gian để kiếm knb đấy.
Account test:  TestHoiGame:123123Related Articles