Hoành tảo thiên hạ ra mắt phiên bản 3D cực đẹp

Category: Game Lậu 6,982 0

Với những ai yêu thích hoành tảo thiên hạ thì đây sẽ là một dịp để bạn có thể trải nghiệm web game 3D đang nổi tiếng ở Trung Quốc này. Trong game chắc chắn sẽ làm các bạn ngạc nhiên vì rất nhiều hiệu ứng mà ở những trò game khác không bao giờ có. Hệ thống nhiệm vụ rất nhiều sẽ không còn những nhiệm vụ lập đi lập lại như trước nữa mà được phân bố rộng rãi trong hệ thống map đồ sộ.

Game hoành tảo thiên hạ này đang trong giai đoạn open beta nên lượng game thủ biết đến sever này rất ít đây cũng là một trong số những sever mới được HộiGame cập nhật vì thế nhanh vào đua top lực chiến đi mọi người. Game không khuyến mãi nhiều vì thế bạn cần phải rất tập trung vào công đoạn cày level để đi phó bản. KNB sẽ rơi ngẫu nhiêu trong phó bản và map đấy nhé.

Một số hình ảnh của game hoành tảo thiên hạ:

Chơi Game hoành tảo thiên hạ

Game hành tảo thiên hạ lậu

Hoành tảo thiên hạ 2014

Hoành tảo thiên hạ lậu

Không quá khó để có một tài khoản chơi ở sever này. Các bạn vào trang  http://ym.88xiaoyouxi.com:81/UserCenter/Register.php để đăng ký tài khoản nhé. Nhanh chân vì số lượng game thủ đang tăng lên hàng giờ đấy. Kinh nghiệm để train nhanh: Các bạn nhấn đè phím skill ví dụ (1,2,3) sẽ ra combat của skill đó.

Related Articles