Hoành tảo thiên hạ thế giới game đối kháng 3D

Category: Game Lậu 8,343 0

Hoành tảo thiên hạ lậu – phiên bản game private 3D cực đã của Trung Quốc có khá nhiều khuyến mại để bạn có thể trải nghiệm

Nói về game hoành tảo thiên hạ chắc trên 90% game thủ của Hội Game đã biết đến, vì đây là một trong số những phiên bản web game được khá nhiều game thủ thưởng thức chính vì lý do đó mà mình xin giới thiệu đến toàn thể mọi người một web game private của Trung Quốc đã được tối ưu lại khác với phiên bản Việt Nam.

Giới thiệu một tý về trò game này:

Game được thiết kế trên mền tảng riêng nên bạn muốn chơi được trò game này thì bạn cần phải tải thêm phần mềm hổ trợ bạn có thể (tải tại đây). Hoành tảo thiên hạ là một trò game với thể loại nhập vai luyện cấp độ nên người chơi cần phải có nhiều thời gian để ngồi máy cũng như đi kiếm nguyên liệu để ép đồ. Mọi việc đều phải tự làm không có auto đâu nhé (Chỉ có auto train thôi nha.) Nếu bạn là một game thủ bận rộn thì chỉ có thể tranh thủ những ngày nghĩ lễ như hôm nay để có thể triển khai được công việc chiến đấu và cày TOP.

web game 3D hoanh tao thien ha web game hoanh tao thien ha lau web game hoanh tao thien ha
Những điều lưu ý khi chơi phiên bản web game hoành tảo thiên hạ này:

  • Nếu bạn đang sử dụng IDM thì phải tắt theo hướng dẫn trong clip để có thể chơi game được. Tránh tình trạng chạy đến 40% là nó đứng nhé.
  • Game chạy mượt mà trên trình duyệt Fire Fox.
  • Bạn có thể kiếm thêm knb bằng xúc tiến hoặc là đăng bài giới thiệu lên 4rum.
  • Bạn cũng có thể tick quảng cáo để được nhận thêm knb đăng xong thì lên hệ cho admin tại QQ: 2788297529
  • Nên đọc thêm bài viết: cach tao nick QQ
  • Khi lên cấp 69 thì sử dụng vật phẩm kinh nghiệm như sau:
    hoanh tao thien ha lau

Nhớ mở 1080p để thưởng thức trước khi chơi nhé. Upload clip lên kinh hồn luôn.

Để chơi game nay ngay thì bạn vào trang sau để lấy link tải, cứ cứ thí xác sẽ ra link để chơi nhé (Click). Bài viết được chia sẽ bởi một game thủ nhox13ssss.

Related Articles