Hoạt động hỗ trợ game thủ mới tận răng của Tân Thiên Long 3D

Category: Game Online 4,002 0

Tìm hiểu hoạt động hỗ trợ tân thủ của Tân Thiên Long 3D mang tên Tân Thủ Nhập Thế

Game Thiên Long Bát Bộ 3 hay còn gọi là Tân Thiên Long 3D mang đến rất nhiều hỗ trợ cực kì chi tiết dành cho những người chơi mới lần đầu đến với tựa game này.
tan thien long
Hoạt động Tân Thủ Nhập Thế của game online Tân Thiên Long 3D sẽ đưa những người chơi mới từng bước mạnh mẽ hơn để hành tẩu trên con đương ngao du thiên hạ trong thế giới của Thiên Long Bát Bộ.
Những người chơi mới lần đầu tiên bước vào thế giới của Thiên Long Bát Bộ hay còn gọi Tân Thiên Long 3D sẽ gặp không ít những khó khăn và bỡ ngỡ. Chính vì thế nhà phát hành VNG hiểu được tâm ý của game thủ nên đã cho ra mắt sự kiện Tân Thủ Nhập Thế giúp game thủ phần nào đõ sẽ giảm bớt lo sợ, tự tin và tự do thỏa chí vùng vẫy trong Tân Thiên Long 3D.

Giới thiệu chung

NPC Cung Thái Vân sẽ là NPC đồng hành của các bạn trong sự kiện lần này. Các bạn cần lưu ý một vấn đề nho nhỏ là nếu các bạn đang tham gia cùng lúc hai sự kiện là Lễ Bao Tân Thủ và Tân Thủ Nhập Thế thì các bạn sẽ không thể nào tham gia sự kiên thứ 3 là Gói Quà Lão Hữu được nữa bởi vì mỗi nhân vật chỉ giới hạn tham gia đối đa hai sự kiên trong số 3 sự kiệt lần này mà thôi.
– Thời gian diễn ra sự kiên: bắt đầu từ 0h00′ ngày 11/3 đến hết 23h59′ ngày 07/04.
– Tọa độ NPC sự kiện: NPC Cung Thái Vân, tọa thành Đại Lý (172,122).
– Điều kiện yêu cầu để nhận Lế Bao: nhân vật phải trong khoảng cấp độ từ 1 đến 69.
npc

Phần thưởng đạt được

1234567891011121314
Với nhứng phần thường từ hộp quà của hoạt động. Nhà phát hành muốn dành sự quan tâm độc đáo cực lớn dành cho những người chơi mới muốn tham gia vào game Thiên Long Bát Bô 3 (Tân Thiên Long 3D) này. Hy vọng với những thứ sẽ xuất hiện trong sự kiện trên sẽ phần nào đó giúp ích ít nhiều cho các game thủ thỏa sức tung hoành trong thế giới của Tân Thiên Long 3D.
Các bạn có thể ghé thăm trang chủ để tìm hiểu về game tại đây!

Related Articles