Horror game mới của người Việt đang phát triển

Category: Game Online, Web Game 7,938 0

Horror là một thể loại game kinh dị mang tên “Kỳ nghỉ chết” mới được công bố từ Anh Huy “Dan” cùng team phát triển DeadGameTM

Đoạn videoclip của game Horror được nhóm đăng tải lên YouTube tìm kiếm để gợi ra một phản ứng cảm xúc tiêu cực từ người xem bằng cách chơi trên nỗi sợ hãi nguyên thủy của khán giả . Lấy cảm hứng từ văn học của các tác giả như Edgar Allan Poe , Bram Stoker , Mary Shelley. Trong game có những cảnh đặc trưng hơn một thế kỷ mà người xem giật mình . Các rùng rợn và siêu nhiên là chủ đề thường xuyên . Do đó, họ có thể chồng chéo với những tưởng tượng , siêu nhiên , và thể loại phim kinh dị.

choi game game Horror

Những người tạo ra đoạn trailer này đã tự mô tả sản phẩm của chính mình như sau: “Không gì đáng sợ bằng lời ru của mẹ và tiếng khóc của đứa con trong đêm tối… Bối cảnh là một ngôi làng Việt Nam đậm chất ĐNÁ với màng đêm bao phủ xung quanh và tiêu điểm là bí ẩn về giọng ru của người mẹ ru con làm tô điểm thêm không khí rùng rợn khiến ngôi làng chết không một bóng người trở nên huyền bí. Kỳ nghỉ cùng với tiếng ru trong đêm tối và cuộc tìm kiếm người bạn bị thất lạc.”

game Horror online

Phim kinh dị thường xuyên đối phó với những cơn ác mộng của người xem, những nỗi sợ hãi ẩn, revulsions và khủng bố không rõ. Plots trong thể loại kinh dị thường liên quan đến sự xâm nhập của một ác lực lượng , sự kiện hoặc nhân vật , thường có nguồn gốc siêu nhiên , vào thế giới hàng ngày . Yếu tố phổ biến bao gồm những con ma, người ngoài hành tinh , ma cà rồng , người sói , ma quỷ, rồng , máu me , tra tấn , động vật độc ác , phù thủy ác , quái vật , thây ma , ăn thịt người , và giết người hàng loạt . Thì tất cả trong game Horror này sẽ có đầy đủ cả.

game Horror

Trong game online Horror có những hình ảnh mà chúng ta không thể không gây giật mình kiểu “jump scare” ở cuối game, thứ mà được cho là khá khiên cưỡng và ít nhiều gây khó chịu, thêm vào đó là bản nhạc Diễm Xưa do nữ danh ca Khánh Ly trình bày trong một bầu không khí u ám nên làm cho người chơi cảm giác sợ hãi, u ám hơn.

Related Articles