Hướng dẫn bug những gunny lậu webshare

Category: Nhật Ký Game 33,993 2

Hiện nay thì mình chắc chắn không có nhiều sever gunny lậu webshare nên để thực hành việc bug đồ gunny cực kỳ khó khăn và rất công phu nhất là với những bạn chưa bao giờ sử dụng chức năng hấp dẫn này. Hôm nay vì được sự hỗ trợ của rất nhiều game thủ nên mình quyết định hướng dẫn cho toàn bộ mọi người cách bug đồ trong những gunny lậu có webshare.

Bug đồ gunny lậu

Thật chất mà nói thì những gunny lậu này đã miễn phí toàn bộ cho tất cả mọi game thủ vì thế Admin rất ít khi vào game để kiểm tra nên việc bug gunny rất khó bị phát hiện. Nhưng mình cũng có vài điều lưu ý dành cho tất cả mọi người đó chính là bug xong thì nên gỡ đồ ra để tránh tình trạng lên top lực chiến đến lúc đó thì cực kỳ khổ vì sẽ bị banner account đấy nhé.

Nhưng bây giờ chúng ta sẽ bug gunny lậu nào đây? Đừng có nhăn mặt như thế bạn hãy vào bài viết sau đây và đăng ký một tài khoản đi nào:

Những điều cần chuẩn bị trước khi bug gunny:

  • Nên vào game trước để sau khi bug bjn sẽ đỡ tốn thời gian vào coi thành quả
  • Nên chuẩn bị tâm lý tầm 20 phút để ngồi f5 lại trình duyệt game
  • Cuối cùng đó chính là “Vào game hưởng thụ thành quả mình đạt được”

Mình sẽ nói qua về chức năng của webshare cho bạn có thể dể hình dung việc chúng mình chuẩn bị làm. Webshare chính là một trang để tạo đồ và gửi đồ của Admin. Trang này sẽ giúp bạn gửi những đồ vật từ trang webshare vào trong tài khoản của bạn trong game, nó có thể tạo bất kỳ một thứ gì trong game từ mũ – áo – vũ khí – ngọc – pet …. những gì có trong game nó đều có thể làm được.

Công việc của chúng ta đó là chỉnh sửa item trước khi gửi về tải khoản. Rất đơn giản! Chờ đợi mình ra Vlog nhé.

Related Articles