Hướng dẫn cách cài những game không hỗ trợ quốc gia Việt Nam trên Google Play

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 446 0

Hiện nay có rất nhiều những game hay mà người chơi Việt Nam không thể tải về và chơi được, nguyên nhân chính là những game này không hỗ trợ tại Việt Nam. Với bài viết ngày hôm nay các game thủ có thể thoải mái tải và cài đặt những game mà mình thích cho dù không hỗ trợ quốc gia.

Những người dùng hệ điều hành Android thường xuyên gặp phải tình trạng không thể tải được game mình thích qua hệ thống Google Play, tình trạng này hiện lên với thống báo thiết bị không tương thích hoặc quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này. Đây là một vấn đề rất phổ biến hiện nay tuy nhiên không phải ai cũng biết luồn lách để có thể tải game về chơi được. Chính vì thế mà hoigame.net ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game không hỗ trợ quốc gia Việt Nam trên Google Play, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Với ứng dụng Opera Free VPN các bạn có thể Fake IP để đánh lừa cơ cấu nhận diện IP khu vực. Với ứng dụng này các bạn có thể tải và chơi tùy thích bất kỳ game nào nằm trong diện quốc gia không hỗ trợ. Vậy cách xử dụng như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn nhé.

Đầu tiên tải và cài đặt ứng dụng Opera Free VPN tại đây sau đó mở ứng dụng Opera Free VPN kick vào Get Started để chấp nhận các điều khoản của nhà sản xuất. Có thể bấm SKIP để bỏ qua phần giới thiệu hoặc lướt sang trái để đọc hướng dẫn.

hướng dẫn cách fake ip ứng dụng opera vpn

Tiếp theo bấm GOT IT và sau khi hiện bảng thông báo yêu cầu quyền truy cập thì các bạn hãy bấm OK để xác nhận. Kế tiếp bấm tiếp bấm Connect để tiến hành đổi VPN. Sau khi ứng dụng kết nối thành công thì chọn Change Region để chọn vùng quốc gia cần chuyển.

fake ip bằng ứng dụng opera vpn

hướng dẫn cách fake ip tải game trên google play không hỗ trợ quốc gia

Bước cuối cùng các bạn xóa dữ liệu cache trên ứng dụng Google Play. Cách làm như sau. Đầu tiên vào cài đặt điện thoại rồi chọn ứng dụng > Chọn vào Cửa hàng Google Play > Bộ nhớ > Xóa bộ nhớ Cache > Xóa dữ liệu.

cách xóa cache google play

Như thế chúng ta đã hoàn thành việc Fake IP, với cách làm này các bạn có thể tải và cài đặt bất kỳ tựa game nào mà mình yêu thích cho dù bị giới hạn quốc gia. Công việc bây giờ chỉ tìm game và bắt đầu trãi nghiệm thôi, thật dễ dàng phải không nào, chúc các bạn thành công.

Related Articles