Hướng dẫn cách khắc chế shaco đi rừng

Category: Game Client, Game Online 9,602 0

Shaco – Tên hề quỷ Của Liên Minh Huyền Thoại

Nếu các bạn hỏi người khác những vị tướng mà họ ghét nhất là ai trong Liên Minh Huyền Thoại, thì tôi cam đoan là bạn sẽ nghe cái tên Shaco nhiều lần đấy. Lý do hắn bị ghét nhiều thế là cách chống lại vị tướng này rất khó và cũng rất ức chế nữa. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn vài mẹo để chống lại tên hề quỷ này nhé.

Shaco

1. Ăn bùa ở góc trên

Việc đầu tiên là bạn các cần ăn bùa ở khu vực trên trước bới vì Shaco hay cướp bùa lợi thứ 2 của bạn, mà bạn ăn bùa trên khi hắn sang cướp thì đồng đội rất khó hổ trợ. Tuy nhiên bạn ăn rừng ở góc dưới khi shaco chiếm rừng thì 1 là hắn sẽ tính nhầm việc chiếm bùa bên trên, 2 là nếu chiếm bùa ở góc dưới thì xạ thủ và hổ trợ dế dàng đến hổ trợ bạn hơn.

2. Ăn bùa xuất hiện càng sớm càng tốt

Bạn cần phải căn thời gian bùa lợi xuất hiện lại và ăn nó càng sớm càng tốt, shaco thường chiếm các bùa của bạn và phải chắc là điều đó không được sảy ra. Tiếp theo có thể hơi bất ngờ nhưng đừng ngần ngại chiếm rừng và chống lại shaco. Bình thường shaco thường sẽ tập trung ở khu vực rừng của bạn, hắn không để ý phòng thủ ở khu vực rừng của mình, thế nên việc chiếm rừng rất dễ dàng.

3. Để dành trừng phạt với shaco

Tốt nhất bạn nên để dành trừng phạt lại khi đánh nhau với shaco, lý do bạn nên để là khi hăn dựng hộp hề lên bạn phải trừng phạt nó đề mất đi hiệu ứng sợ từ cái hộp đó. Việc bạn trừng phạt hộp hề không những bỏ đi khống chế mà còn tăng khả năng chiến thắng khi solo với shaco.

4. TẦm nhìn.

Nhiều người cho rằng việc cắm mắt chống lại shaco là rất khó khăn, nhưng thực sự họ không thường cắm mắt và xem như họ đã bại vậy. Khác biệt duy nhất khi đánh với shaco là bạn nên cắm qua tướng, ngoài ra bạn nên thường xuyên dùng mắt hồng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Và hãy để ý đám khói khi shaco sử dụng lừa gạt trong sương mù nhé.

Bình thường thì shaco sẽ sử dụng lừa gạt để gank thì lúc đó hắn sẽ không có kỹ năng nào để chạy trốn nữa, làm việc phản gank sẽ rất hiệu quả. Ngoài ra shaco còn hay dùng kiệt sực hoặc thiêu đốt nên hắn sẽ không có kỹ năng nào chạy được nữa đâu.

Lời khuyên cuối cùng khi đối đầu với shaco là đừng có gắng đè bẹp hắn từ sớm, bạn không cần đánh lại hắn chỉ cần sống sót mà thôi. Nếu có thể kết thúc giải đoạn đi đường an toàn thì nhiều khả năng đội bạn sẽ chiến thắng trong trận đấu này.

Related Articles