Hướng dẫn cách tham gia giao tranh ở vị trí xạ thủ

Category: Game Online 7,206 0

Tầm quang trọng của một xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Xin chào các bạn, Ở bài viết Xạ thủ và những kỹ năng cần thiết mình đã cho các bạn biết về tầm quan trọng và những kỹ năng về vị trí xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại, hôm nay mình viết về khả năng giao tranh. Đây là một kỹ năng cực kì quan trọng vì nó sẽ tạo ra nguồn sát thương rất lớn trong giao tranh, mình tách bài này ra để cho các bạn hiểu rõ hơn về khả năng này.

Xạ thủ và cách di chuyển trong combat

ad carry

Nói thật thì tham gia giao tranh ở vị trí xạ thủ là một điều thức sự rất khó thực hiện, bạn phải di chuyển làm sao để vừa có thể gây ra một lượng sát thương cao nhất có thể mà vẫn phải giữ an toàn cho mình, cân bằng được 2 yếu tố đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tranh, tạo ra cơ hội thằng nhiều hơn.

Đó cũng là những gì mà bạn thấy trên bức ảnh, 1 bên là bạn phải gây sát thương và 1 bên là phải giữ an toàn cho bản thân. Nêu bạn cố găng gây sát thương cao thì bạn có thể dễ dàng bị nằm xuống , nếu bạn chơi quá an toàn thì lượng sát thương bạn gây ra là không cao thì lúc đó sẽ làm cho đồng đội của bạn phải dặt dẹo.

Carry all

Tôi tóm tắt lại như thế này nhé: Việc của bạn là gây sát thương lớn nhất có thể lên mục tiêu quan trọng nhất trong phạm vi tân công mà vẫn giữ được an toàn, đó chính là điều mà bạn cần quan tâm trước khi tham gia một giao tranh. Tôi sẽ chia nó thành 3 điểm như thế này:

  1. Nhìn xem những gì có thể hạ gục bạn
  2. Không để thứ mà bạn tìm ra ở mục một có thể tiếp cận được bạn.
  3. Luôn tấn công mục tiêu gần nhất trừ khi đó không phải là một mối nguy hiểm, ví dụ như một tướng hổ trợ lúc đó bạn hãy tấn công mục tiêu gần thứ nhì.

Bạn hãy cố găng gây ra lượng sát thương nhiều nhất có thể, tập trung và cố gắng né những kỹ năng không chế. Vì nếu bạn dính một kỹ năng khống chế thôi thì khả năng bạn lên bảng đếm số là rất cao do team đội bạn sẽ rất yêu thích những vị trí chủ lực như bạn đấy ^^.

Related Articles