Hướng dẫn cách thắng trận dù thua đường thậm tệ.

Category: Game Online 8,897 0

Thua đường, chuyện bình thường của một game thủ.

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một bài viết để có thể giúp các bạn tăng tỷ lệ thắng lên một mức cao hơn. Nếu các bạn đã chơi Liên minh huyền thoại thì chắc chắn các bạn đã từng bị thua đường, thậm chí là một cách trầm trọng. Có thể bạn mắc sai lầm, bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục, hoặc  đơn giản là đối phương chơi tốt hơn. Dù lí do nào đi nữa thì việc bạn đối phó với nó ra sao để có thể thay đổi kết cục của trận đấu. Hãy theo những bước này bạn có thể có ích mặc dù thua đường một cách thậm tệ.

“Sông có khúc, Pro có lúc”.

Jinx

Việc thua đường là chuyện rất bình thường trong một trận đánh, tôi chắc chắn các bạn đã làm những việc mà người chơi tệ nhất thường làm. Họ cũng mạng cho đối phương, bỏ cuộc, phàn nàn về cả trận đấu. kiếm hết cớ này đến cớ khác để đổi thừa cho sự thua đường của mình. Những người chơi như vậy luôn vô cùng khó gánh, vì chính thái độ của họ đã làm họ vô dụng hoàn toàn trong trận biến trận đấu gần như thành trận đấu 4 vs 5. Tuy nhiên nếu bạn thua đường mà đồng đội bạn chơi tốt thì việc gánh bạn là khá bình thường. Nó không có khăn như vậy, bạn nghĩ nó khó nhưng không phải vậy, tất cả là chỉ vì bạn phản ứng thái quá về việc thua đường, làm cho công việc gánh bạn trở lên khó khăn hơn với đồng đội.

Việc đầu tiên và cũng rất quan trọng là bạn hãy xem lại thái độ của bạn, hãy suy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đừng đổ thừa cho tướng đi rừng, đừng nổi nóng với đồng đội hay đơn giản là không đổ lỗi cho bất kì ai.

Đó chính là các mà bạn làm tăng mức độ tồi tệ của bạn trong trận đấu, đôi khi người ta không ghét bạn vì bạn chết nhiều, họ chỉ đơn giản là ghét bạn vì thái độ của bạn làm cho trận đấu trở nên tồi tệ hơn. Nói chung, bạn chết nhiều nhưng bạn vẫn giữ một thái độ tích cực thì môi trường trong đội của bạn cũng không quá tệ.

Điều bạn cần làm tiếp theo là trở thành một người hỗ trợ thứ 2, với bản chất của một người hổ trợ bạn cực kì dễ gánh. Họ sinh ra để người khác gánh, ví dụ họ gánh xạ thủ ở giai đoạn đầu trận và xạ thủ gánh lại cho họ ở giai đoạn sau. Nếu bạn chết quá nhiều khi đi đường thì việc bạn lên những món đồ hỗ trợ và bảo kê cho xạ thủ.

Jinx

Trong giao tranh tổng bạn không cần phải tiêu diệt ai cả, hãy làm những công việc cơ bản và bảo kệ tướng chủ lực của team mình. Làm việc đó thì bạn vẫn có ích vì nếu xạ thủ được thêm sự bảo kê của bạn thì sẽ tăng thêm cơ hội sống sót của họ lên rất nhiều, thậm chí có thể khiến họ không thể bị ngăn cản.

Khi đi đường thua thì lượng đồ của bạn chênh lệch nhiều với đối phương, thay vì thực hiện những pha ảo diệu thì bạn hãy trở thành một tướng hỗ trợ, nghĩa là bạn không cần phải chiến đấu một mình, hãy đi chung cùng với đồng đội. Với cách đánh này bạn có thể trở thành một tướng hỗ trợ ở cuối trận, hoặc với những mạng và hỗ trợ có được trong giao tranh sẽ giúp bạn lấy lại lợi thế đấy.

Và điều cuối cùng là bạn đừng nên “ phát điên”. “Phát điên” đơn giản được hiểu là bạn phạm sai lầm, tức giận với chính bản thân mình vì những sai lầm đó. Đối phương tiếp tục lăn quả cầu tuyết và bạn chơi tệ hơn vì bạn bận với việc phải tức giận với bản thân. Bạn có thể tranh việc phát điên bằng cách nhận diện và sửa chữa sớm hoặc đơn giản là đừng quá khắc khe với chính bản thân mình . Hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng biến mình thành “một người khác”.

Nếu đồng đội chơi tốt thì hãy bình tĩnh làm cho mình nhẹ nhàng nhất để gánh vì suy cho cùng, nó chỉ là đấu hạng, không có việc gì có thể xảy ra. Đây là một trong những seri về các bài viến hướng dẫn của mình về khả năng đi đường, mình sẽ tiếp tục với một số bài viết khác để giúp các bạn có thể tăng khả năng đi đường một cách đang kể.

Related Articles