Hướng dẫn chơi sở hán vương miễn phí 2 tỷ knb

Category: Nhật Ký Game 8,938 8

Hôm nay tại có thời gian khá rãnh rỗi và cũng nhận quá nhiều tin nhắn của game thủ hỏi cách chơi sở hán vương như thế nào? Hôm nay mình sẽ làm một Blog kèm với một Vlog để giới thiệu các tính năng cũng như cách chơi sở hán vương.

Lưu ý: Mình không phải là một pro game gì hết những thứ mình làm ở đây chỉ nhầm phục vụ hướng dẫn những bạn thành viên mới của HộiGame.Net còn những bạn pro thì mình không dám múa rìu qua mắt thợ đâu nhé. Không thể trách những bạn newbie lần đầu tiên chơi web game lậu được vì mò rất khó ngoài ra với những bạn dùng win xp mà thiếu fonts chữ trung quốc thì toàn bộ vật phẩm ở trong game đều hiển thị hình vuông cho nên khó có thể mò được.

Thứ nhất là bạn phải vào bài viết :

Để lấy link chơi game việc này chắc chắn không quá khó khăn rồi đúng không? Trong bài viết mình đã hướng dẫn hầu như là đầy đủ cách để đăng ký cũng như là lấy knb. Nhưng vẫn có rất nhiều người không thể tự mình mò ra được thì chịu khó đọc bài viết của mình nhé. Trong bài viết của mình sẽ chia ra những phần sau (Bạn có thể click đến chuyên mục bạn quan tâm):

Hình ảnh đẹp trong sở hán vương

Đây là chuyên mục hình ảnh đẹp của những game thủ gửi về cho HộiGame.Net. Bạn cũng có thể gửi những hình ảnh đẹp mắt chia sẽ những phút giây tuyệt vời bên “Vợ 2” của bạn ở trong game. Tại sao lại không thể nhỉ? Xin cảm ơn game thủ “Quân” đã chia sẽ bộ hình ảnh đẹp với tài khoản test game: HoiGame:123123

Chơi game sở hán vương lậu

Game sở hán vương 2014

Game sở hán vương lậu miễn phí

Game Sở Hán Vương

Sở hán vương

Webgame sở hán vương

Cách lấy knb trong sở hán vương

Công việc không đơn giản như những web game thường thì mọi người bắt buộc phải đăng nhập vào game sau đó thoát ra và F5 lại trang đăng nhập thì có thể kiếm được knb rồi nhưng trong web game sở hán vương thì mọi thứ gần như quá khó khăn và vất vả. Sau đây là hình ảnh mình giới thiệu các bạn lấy knb.

Bước 1: Vào game tạo nhân vật

Bước 2: Thoát trình duyệt game và F5 lại trang đăng nhập bạn sẽ thấy một giao diện trang đăng nhập như sau:

 Hướng dẫn nhận knb sở hán vương

Quá đơn giản đúng không nào? Chúng ta tiếp tục với cái khung mình đánh dấu màu xanh trong hình ảnh. Cùng click chuột vào cái khung đó đi nào.
Hướng dẫn nhận knb sở hán vương hình 2

Cách lên cấp 61 trong sở hán vương

Sở hán vương là một trò không hề đơn giản với tất cả những bạn mới chơi. Vì lý do đầu tiên mình đã nêu ra là không biết nhận knb đó là vấn đề ngoài game. Nhưng trong game cũng rất đau đầu với tính năng không thể lên cấp 61. Sở hán vương là một trò game yêu cầu bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao mới có thể nâng cấp mình lên được nôm na có thể gọi là (Trùng Sinh hoặc Lột Xác). Gồm những yêu cầu sau đây:

  • Đạt cấp 60 là full kinh nghiệm (Có nghĩa là kinh nghiệm đã đủ cấp 61 nhưng vẫn chưa làm nhiệm vụ nên chưa lên được tránh trường hợp đang ở cấp 60 và 99% kinh nghiệm)
  • Tiêu diệt những con boss thành tựa trong game.

Điều đầu tiên bạn phải làm như hình để có thể thấy được mặt mũi của những tên boss cứng đầu.

Hướng dẫn lên cấp 61 sở hán vương

 lên cấp 61 sở hán vương

Sau khi tiêu diệt được những anh chàng này xong thì bạn vào khung nhân vật và click vào chổ sau:

Lưu ý: Có những chàng boss không cho dùng skill chỉ có thể đánh bằng tay và điều quan trọng nhất đó chính là một mình bạn phải solo với boss. (Nên nâng cấp đồ trước khi vào trận chiến)

Hướng dẫn lên cấp sở hán vương

Cách nâng cấp đồ nhanh nhất

Có rất nhiều cách nâng cấp đồ khác nhau trong sở hán vương. Nhưng mình đã tìm ra một cách nâng cấp cực kỳ hiệu quả dành cho những bạn newbie.

Cách 1: Cày boss

Cách 2: Sử dụng số knb được nhận để nâng cấp đồ. Vì nâng cấp đồ  trong sở hán vương không liên quan nhiều đến knb mà chính là liên quan đến nguyên liệu. Bạn hãy chịu khó coi Vlog ở phần cuối để biết rõ hơn cách nâng cấp đồ nhé. Vì nói ra khá dài dòng nên mình làm biếng gõ bàn phím quá đang 1h38 phút.

Cách kiếm thú cưỡi khủng cũng như là Vip cuối

Đây chính là click link xúc tiến hay còn gọi là “Quảng cáo hộ cho Game”. Nếu bạn không hiểu việc này có thể xem qua bài Blog của mình tại đây:

Cách lấy link xúc tiến và nhận knb

Vlog

Related Articles