Hướng dẫn lập nich QQ Trung Quốc chi tiết nhất

Category: Nhật Ký Game 28,562 2

Trướ khi đến với cách lập nich QQ thì mình xin giới thiệu cho mọi người biết QQ là cái gì đã nhé. QQ là một tài khoản của mạng xã hội nó cũng gần như là Facebook vậy. Hầu hết những trò game Trung Quốc đều có chức năng liên hết bằng QQ còn nếu bạn không có nich QQ thì game sẽ yêu cầu bạn lập tài khoản nhưng hầu hết đều phải đăng ký lấy mã kích hoạt qua điện thoại.

Mình đã cập nhật bài viết hướng dẫn mới : Hướng dẫn tại nick QQ đơn giản nhất thành công 100%

Cách lập nich QQ như thế nào

Bước 1: Để có một nich QQ nhanh nhất thì bạn cần phải có một tài khoản gmail của Google hoặc ymail của Yahoo nhưng mình khuyên các bạn nên sử dụng gmail vì tốc độ nhận thư nó tốt hơn rất nhiều so với gmail. Bạn có thể click vào đây để đăng ký một gmail tất cả đều tiếng việt nên mọi người đăng ký rất dể dàng (Click)

Bước 2:Tiếp đến chúng ta sẽ dùng email đó để đăng ký QQ. Bạn vui lòng truy cập vào trang chủ QQ ở đường dẫn sau (Click) Hướng dẫn lập tài khoản QQ Bước 3:Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin thì click vào nút (Sign Up Now) để đăng ký.

Bước 4:Sau khi đã đăng ký xong thì bạn vào đường dẫn để kích hoạt gmail (Click) Hướng dẫn tạo nich QQ Với những bước cơ bản như thế bạn đã có được một nich QQ cực đơn giản rồi đúng không nào! Nếu bạn thấy bài viết hướng dẫn lập nich QQ này hay thì hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết cách đăng ký nhé.

Xin cảm ơn bạn Ty Huynh đã chia sẽ bài viết này.
Cách lập nich QQ phiên bản mới nhất vui lòng truy cập liên kết: https://hoigame.net/huong-dan-tao-tai-khoan-qq-chi-tiet-nhat-2014.html

Related Articles