Hướng dẫn mở file đuôi .SWF hay còn gọi là Flash

Category: Nhật Ký Game 15,120 5

Chắc chắn đây sẽ là một trong số những lăn tăn nhất của các game thủ khi tải một trò game nhẹ về có định dạng (.swf). Trước khi đi vào vấn đề chính của bài hướng dẫn mở file có đuôi .swf thì chúng ta nên tìm hiểu sâu hơn một tý là swf đã nhé.

Như mọi người cũng được biết mỗi định dạng của máy tính đều có chức năng và nhiệm vụ riêng biệt như file Text Document thì sẽ có đuôi (.txt) và (.swf) cũng không ngoại lệ đây là một file flash của máy tính. File này thường người thiết kế hay dùng làm một logo hay một banner về quảng cáo hoặc dùng định dạng đó để làm game.

Để mở file có đuôi (.swf) thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ máy tính để mở, nhưng nếu bạn làm game thủ, bạn cần tương tác với file có đuôi (.swf) như click hay nhấn những phím di chuyển thì hầu hết nhưng phần mềm hiện nay đều phát sinh rất nhiều lỗi gây khó chịu cho game thủ. Có khá nhiều trò game hay nhưng lại có định dạng là (.swf) nhiều bạn không biết mở file đó kiểu nào nên đành xoá trò game đó đi đây là một điều cực kỳ đáng tiếc cho tất cả mọi người.

Lưu ý: Để tương tác với file có đuôi (.swf) nhất là chơi game thì nên dùng trình duyệt GoogleChrom.

Chắc bạn khá bất ngờ về điều này đúng không nào? tất cả những trình duyệt hiện nay trên thị trường đều có phần mềm tích hợp sẵn để cho bạn có thể chơi những trò web game hầu hết đều là flash. Không bạn chờ lâu mình xin hướng dẫn cho bạn cách mở một file có đuôi .swf ngay bây giờ.

Hướng dẫn mở file có đuôi .swf trực tiếp bằng trình duyệt

Hướng dẫn mở file đuôi swf
Chú thích hình ảnh:
1) Mình đang có một file có đuôi (.swf) mới tải về trên mạng vì không có phần mềm hỗ trợ nên tập tin đó hiển thị là một tờ giấy trắng.
2) Cách bạn click chuột phải vào file đó và chọn dòng cuối cùng (Properties) sau đó chọn button (Change)
Hướng dẫn mở file đuôi swf hình 2
Chú thích hình ảnh:
3 ) Bạn click vào đây để nó sẽ show ra những trình duyệt được đề xuất.

4 ) Ở đây thì mình có trình duyệt Opera, nếu bạn thích sử dụng những trình duyệt đề xuất đó thì có thể click vào trình duyệt đó và nhấn ok.

5) Nếu bạn chưa tìm được trình duyệt ưng ý thì có thể nhấn nút Browse để tìm trình duyệt mình thích. Lúc đó máy tính của bạn sẽ tự động hiển thị một cửa sổ lúc đó bạn chỉ cần chọn đường dẫn đến trình duyệt mà bạn thích là xong.

Cực đơn giản đúng không nào? Vậy là bạn đã có thể chơi một trò game flash mà không cần tải bất kỳ một phần mềm nào về máy cả.

Related Articles