Hướng dẫn tải và cài đặt game mobile TERA M chơi trên PC

Category: Game Mobile 370 0

Sau khi ra mắt thì Game online Tera M đang được một lượng lớn game thủ trên thế giới tham gia trãi nghiệm, với một số lý do nào đó mà các bạn muốn chơi nhưng chưa thể cài đặt được tựa game đang cực hot này thì ngày hôm nay hoigame.net sẽ làm một bài viết hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game để mọi thứ trở nên đơn giản hơn với những người chơi mới.

Trước đây Tera M online đã từng xuất hiện trên phiên bản dành cho PC và đó đã gây khó khăn rất nhiều cho game thủ muốn trãi nghiệm vì đòi hỏi cấu hình máy quá cao, nhiều game thủ không thể đầu tư được một dàn máy khủng để chiến nên đành ngậm ngùi mà tiếc nuối. Với sự xuất hiện của tựa game này phiên bản dành cho di động thì đây là một tin tức cực kỳ tuyệt vời dành cho các game thủ trông chờ bấy lâu nay.

hướng dẫn cài đặt game tera m

Cho dù tựa game này hiện đang dành cho các thiết bị di động tuy nhiên các bạn vẫn có thể trãi nghiệm nó trên PC với phần mềm giả lập Yeahplay. Sau khi cài đặt phần mềm này thì tại giao diện chính có icon của tựa game này cho nên các bạn chỉ cần kick vào đó và chờ đợi nó được download, sau khi hoàn thành việc tải đầu tiên thì các bạn vào phần Dowload trong phần mềm giả lập và tìm đến file game mới tải về và tiến hành cài đặt. Sau khi tiến hành cài đặt xong thì sẽ hiện thì khung của game và sẽ tiến hành update phiên bản mới nhất dự kiến là sẽ tầm 2gb dung lượng. Các bạn hãy chú ý khoảng trống của ổ đìa mình để có thể tiến hành cài đặt được nhé.

hướng dẫn tải và cài đặt game online tera m

Sau khi chờ đợi update xong thì các bạn sẽ được load vào game, bây giờ các bạn hãy lựa chọn cho mình một sever có biểu tượng màu xanh, đây là một tín hiệu đường truyền tốt và lượng người chơi vừa phải nên không xảy ra tình trạng nghẽn mạng vì người chơi quá đông. Sau khi kích vào sever mình lựa chọn thì hệ thống sẽ hiện lên bảng xác nhận một lần nữa nên việc các bạn cần làm là kick vào khung bên tay phải khung hiển thị màn hình. Hiện tại phiên bản game Tera mobile này chỉ hổ trợ một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Hàn tuy nhiên cũng một phần nào làm cho các game thủ thõa mãn những cơn khát lâu nay về tựa game đình đám này.

hướng dẫn  cài đặt tera m chơi trên pc

Để chơi được tựa game này trên PC thì Yeahplay là một phần mềm không thể thiếu, đây là một phần mềm Việt được nhà phát hành Gavrint VN cho ra mắt cách đây không lâu, các bạn có thể tham khảo tại bài viết phần mềm giả lập Yeahplay mà hoigame đã giới thiệu cho các bạn trước đó.

Related Articles