Huyết Chiến sẽ được VTC cho ra mắt vào thời gian tới

Category: Game Client, Game Online 9,235 0

Huyết chiến là một trong những game Client được mọi người chờ đợi nhất. Những game thủ trông chờ nhất chắc chắn là Fan của VTC trò game với đồ họa 2.5D thuộc thể loại MMORPG được VTC mua bản quyền và đang trong thời gian việt hóa những phần cuối cùng của game. Nếu bạn là một trong những game thủ thích được chơi những game client đồ họa đặc sắc thì nên chú ý đến trò game Huyết Chiến này nhé.

Hình ảnh trong game Huyết Chiến:

Chơi Huyết Chiến

Game Huyết Chiến 2014

Game Huyết Chiến

Game lấy nội dung của lịch sử trong khoảng thời gian cuối nhà Đường và nhà Tống chuẩn bị lên ngôi hoàng đế, tất cả cách nước khác đều muốn tranh giành vị trí ngôi vua vì thế chiến tranh xảy ra ở khắp mọi nơi. Việc bình ổn lại thiên hạ chỉ có bạn mới có thể làm được, trọng trách trên vai bạn sẽ cực kỳ nặng nề không hề đơn giản đâu nhé.

Hóa thân vào những class sau với hệ thống skill đặc sắc không đụng hàng sẽ làm bạn có những phút thư giản thoải mái:

  • Huyền Minh Điện,kiếm kinh cửu tiêu
  • Lăng Vân Các, thương khiêu thiên hạ
  • Thần Võ Doanh, thương cầm đoán hồn
  • Thiên Âm Phường, ám thích đoạt mệnh
  • Huyết Ẩn Môn và minh trảo nhiếp phách

Mỗi môn phái sẽ có phần quan trọng trong tất cả những trận chiến. Để quen dần với những class thì bạn cần khá nhiều thời gian đấy nhé. Vì là một trò game bản quyền nên Huyết Chiến sẽ không miễn phí gì nhiều cho bạn lúc khởi đầu game việc chọn cho mình một class cũng là điều quan trọng nhất đấy, bạn không thể đổi class của mình khi vào game huyết chiến!

Download Game Huyết Chiến

Game Huyết Chiến mới nhất

Tải Game Huyết Chiến

Related Articles