Huyết Chiến tặng 1000 Gift Code trị giá 1 triệu đồng server Viêm Đế

Category: Game Online, Web Game 9,523 0

Huyết Chiến là game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài chiến tranh lịch sử sử dụng các kỹ thuật đồ họa tiên tiến và kể từ ngày bắt đầu ra mắt thì thu hút được số lượng lớn người tham gia.

game huyết chiến
Vào ngày 12/09 Game Huyết Chiến sẽ chính thức khai mở server Viêm Đế – đây là cơ hội dành cho các game thủ có những trải nghiệm niềm tự hào của tựa game này là tính năng PK tuyệt vời. Kết hợp với sự kiện này thì 1000 Giftcode Thanh Long trị giá 1 triệu đồng sẽ được các game thủ bỏ túi và có thể hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của Huyết Chiến phiêu lưu một cách dễ dàng hơn trong server mới Viêm Đế.

thư game huyết chiến

Bá Vương – Vũ Đế: Thống nhất thiên hạ

Vào ngày 10/09, Huyết Chiến đã tiến hành kết nối 2 server khủng là Bá Vương và Vũ Đế. Việc này sẽ tạo ra một đấu trường với đông đảo các game thủ tham gia và có thể trở thành cuộc hốn chiến lớn. Ngoài tham gia chiến trường này thì các game thủ có cơ hội làm quen với những gương mặt mới. Có một vài sửa đổi về tính năng thực lực giữa các quốc gia này đã được cân bằng nay đã khiến Quốc Chiến trở nên hấp dẫn hơn trước.

chơi game huyết chiến

Khai mở level 89: Sự kiện mới, boss mới

Kết hợp với sự kiện lớn thì 2 server trên đã đồng thời mở giới hạn cấp độ lên level 89. Kéo theo cấp độ mới sẽ có thêm phụ bản cấp độ mới, bản đồ mới – Núi Côn Lôn, trang bị mới long lanh và lợi hại hơn. Và thêm vào đó còn có thêm nhiều sự kiện cũng được ra mắt game thủ: Đua top gia tộc, đua top bang pháo, săn boss. Đây là cơ hội để người chơi kiếm thêm Ngân lượng, sách Gia tộc trận pháp, trang bị hiếm, nguyên liệu chế tạo…

games huyết chiến

Tặng gói Giftcode

Chỉ mới hơn 1 tháng trình làng game thủ Việt, Huyết Chiến gặt hái được những thành công nhất định và chiếm được cảm tình cả nhiều người chơi. Các server mới liên tục mở chỉ sau tuần đầu ra mắt, và sắp tới đây vào 10h sáng ngày 12/09, server mới Viêm Đế sẽ chính thức ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người chơi mới. Để trải nghiệm Huyết Chiến tại server Viêm Đế, bên cạnh khuyến mại nạp tiền, Huyết Chiến xin gửi tặng người chơi gói Giftcode Thanh Long trị giá 1,000,000 đồng bao gồm nhiều vật phẩm và nguyên liệu quý.

Related Articles