Huyết Chiến Tổng thể chi tiết gameplay

Category: Game Client, Game Online 8,336 0

Huyết Chiến có tên tiếng Anh là PK Online là một game online thuộc thể loại MMORPG, được phát triển bởi công ty Kunlun Wanwei. Bối cảnh mang hình bóng của Châu Âu trung cổ và hệ thống gameplay tập trung vào tính năng PK và sự tương tác giữa người chơi với nhau.
Chơi Huyết Chiến
Sử dụng chuột phải để di chuyển và chuột trái để tấn công, các phím tắt số để đánh kỹ năng, có thêm hệ thống hỗ trợ auto target quái ở gần nhất giảm bớt sự cày cuốc của người chơi. Nhưng với hệ thống điều khiển cổ điển thế này thì người chơi phải có kỹ năng điều khiển tương đối khá đặc biệt với một số nhân vật tấn công từ xa và phòng thủ kém như Pháp Sư hay Du Thiên.
Game Huyết Chiến
Hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp và đặc sắc đem lại cảm giác mạnh bởi tựa game 2.5D thì điều này là vô cùng nổi trội so với các tựa game cùng thể loại. Bên cạnh đó thì còn một số điểm chưa đủ chân thực như những đòn đánh khá yếu, các chiêu thức thiếu sự tương tác.
Huyết Chiến 2014
Có hệ thống nghệ nghiệp được chia làm 4 loại như truyền thống các game có phong cách Châu Âu gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Tế Tư và Du Hiệp.

  • Chiến Sĩ với lượng máu cao và có vai trò tank với giáp vô cùng mạnh.
  • Pháp Sư thiên về tấn công với nhiều loại phép thuật đa dạng.
  • Du Hiệp giỏi né tránh và bộc kích
  • Tế Tư có thể trị thương và tấn công pháp thuật khá tốt.

Khi đạt đủ cấp độ thì sẽ được học hệ thống kĩ năng.
Huyết Chiến Online
Game Huyết Chiến còn hỗ trợ thêm các hoạt động thú vị để người chơi khám phá như đấu rượu giữa 2 người chơi với nhau. Tìm vật phẩm hiếm trong Tạng Bảo. Cần phải có những nguyên liệu đặc biệt như nguyên bảo để tham gia hoạt động này. Người chơi sẽ được mở ra nhiều hình thức gameplay thú vị khi dạt level cao.
Những tính năng cường hóa trang bị truyền thống như luyện vũ khí, khảm nạm, cường hóa bảo thạch… vô cùng tốn thời gian và dài dòng mất nhiều công đoạn đều được lược bỏ và thay bằng hệ thống đơn giản hơn.
Hỗ trợ thêm hệ thống huấn luyện từng bộ phận thân thể. Nhưng người chơi cần phải có sách huấn luyện qua những lần làm nhiệm vụ. Và những trang bị như mũ, áo, giày, thắt lưng … sẽ giúp bảo vệ khi chiến đấu.
Huyết Chiến
Bên cạnh đó còn có hệ thống ma hộp giúp phân giải trang bị và gia tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật.
Mọi nhân vật đều có thuộc tính của một nguyên tố nào đó, ví dụ như: Du Hiệp có kỹ năng thiên về 2 nguyên tố phong và thổ, nhưng cần thêm nguyên tố lôi để có thể đánh cận chiến.
Phiên bản game Huyết Chiến có chất lượng tốt, được đầu tư vào hệ thống PK và giảm đi PvE nên khá thuận lợi.

Related Articles