iBoom – game bắn súng tọa độ hay nhất!

Category: Game Mobile 7,175 0

Game iBoom online – Siêu phẩm của GMO thể loại bắn súng theo tọa độ

iBoom Mobile là một game được thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 theo kiểu canh toạn đã đã lấy được lòng rất nhiều game thủ. Game với nhiều vượt trội về mọi thứ, mang điều sự tương đồng của thể loại bắn súng theo tọa độ hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm trên dị đông năm 2015 này.
iboom
iBoom Mobile mang một cốt truyện khá độc đáo với nội dung như sau: “Xa xôi về phía đông của đại lục địa Terraoulun, có một ngôi làng Dipoka với những người dân sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Loài người không biết được đây chính là quê hương của những vị dũng sĩ can đảm trong cuộc chiến tranh giữa Thần và Người trước đây. Theo thời gian, những kí ức cề cuộc chiến dần dần đi vào quên lãng. Tuy nhiên, có một kẻ vẫn nuôi mối thù theo năm tháng. Đó là Pháp Sư Bóng Tối.
Bất ngờ một ngày nọ, Quả Cầu Thủy Tinh, thứ nhà ngục giam giữ Pháp Sư Bóng Tối bị vỡ ra. Hàng loạt những lũ yêu quái cũng đã theo chân Pháp Sư Bóng Tối tràn ra ngoài đại lực. Đứng trước việc này, đoàn người lữ hành xứ Terraoulun lại phải lên đường tìm kiếm Lông Chim Bất Tử để có thể tìm ra Vô Tưởng Chuyển Sinh – thứ duy nhất có thể ngăn chặn thảm họa và giải cứu đại lục này.”
21
Điểm thú vị và nổi bật nhất của iBoom Mobile chính là việc game đã mạnh dạn hỗ trợ đa nền tảng, có thể chơi trên SmartPhone lẫn máy tính thông qua một mini client khoảng 50MB, hoàn toàn không phải download bản giả lập điện thoại về PC. Hơn thế nữa, những người chơi iBoom trên điện thoại có thể thi đấu trực tiếp với người chơi trên PC nếu những người chơi đó cùng chung server.
iboom2
iBoom Mobile có một hình ảnh hết sức tuyệt vời và dễ thương mang phong cách đồ họa nổi tiếng chibi. Được làm game trên công nghệ mới nhất, đồ họa của iBoom được đảm bảo hoàn hảo trên mọi thiết bị chơi. Các hiệu ứng cùng những kĩ nang được khắc họa một cách đẹp đẽ và thú vị nhất. Giao diện game mạch lạc, dễ nhìn, dễ sử dụng.
Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay Tải iBoom về máy ngay!

Related Articles