Icon Facebook – Những hình ảnh hoàn toàn mới lạ cực kì đẹp mắt trong facebook

Category: Cosplay Game 8,149 0

Icon Facebook – Những icon hoàn toàn mới và được update liên tục dành cho người sử dụng facebook

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến với tất cả các bạn và đặc biệt nhất là những bạn nghiện facebook những icon hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Với bộ icon facebook mới này, có rất nhiều thể loại cho các bạn tải về giao diện chat và sử dụng nó để thể hiện cá tính của mình, góp phần làm cho thế giới facebook từ lâu nay đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta thêm phần vui nhộn và nhiều màu sắc hơn nữa. Đây có thể là một trong những niềm vui nho nhỏ mà mình muốn giới thiệu đến với tất cả các bạn.

Bộ Icon facebook Chú Lùn

icon facebook

Qua bộ icon facebook Chú Lùn này, bạn có thể vào giao diện chat của fabook, vào phần danh sách icon => thêm icon, khi đó sẽ có một loạt các bộ sưu tập sẽ hiện ra trước mắt bạn, bộ Chú Lùn là phiên bản mới nhất vừa được update nên bạn có thể dễ dàng nhận ra vì nó nằm ngay đầu tiên đó nha. Một loạt hình ảnh về Chú Lùn dễ thương, đã từng xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hoạt hình trước đây được chiếu trên tivi sẽ đến với bạn, và với Chú Lùn ấy bạn sẽ có được một cảm giác hoàn toàn ấm áp trước dịp giáng sinh này nhé.

Bộ icon facebook Tzuki

icon facebook 2
Một chú thỏ cực kì ngộ nghĩnh và đáng yêu sẽ được bạn sở hữu khi cài đặt icon facebook Tzuki, với bộ icon này là bộ hình động, đây là điểm cực kì đặc biệt và khác với những bộ khác đang có mặt trong phần thêm hình ảnh trong giao diện chat của bạn nha. Với nó sẽ giúp bạn làm cuộc trò chuyện của mình với bạn bè và người thân thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn, qua những sự biểu cảm của chú thỏ tinh ngịch này.

Bộ icon facebook Mim trở lại

icon facebook3
Nếu bạn đã từng đọc qua bộ truyện tranh của Nhật Bản mang tên nhóc Maruko, và nếu bạn yêu thích nhân vật này, thì giờ đây bạn đã có thể sở hữu những hình ảnh dễ thương của cô bé Maruko tinh nghịch qua bộ Icon facebook Mim Trở Lại. Mình thấy đây khá hợp với phong cách của những bạn nữ, hãy thể hiện cá tính của mình bằng cách sở hữu nó ngay trong bộ sưu tập của mình nhé.

Related Articles