IDGunny miễn phí tổng hợp đầy đủ nhất cho “vọc-er”

Category: Game Lậu 7,468 1

Tìm hiểu về IDGunny cho người mới “vào nghê”, kéo xuống xem ngay là gì?

Chào các “Vọc-er”, một khi đã tìm hiểu về IDGunny thì hẳn là bạn đã có một lượng kiến thức cơ bản về nó rồi đúng không nào? Tuy nhiên, mình sẽ nhắc lại một chút, IDGunny chính là “mã số” quy định cho item có trong game, có thể nói đơn giản mỗi một item trong game có một “địa chỉ nhà” riêng cho mình, để khi cần thì tìm đến địa chỉ đó chắc chắn là sẽ có “ở nhà”. Có thể nói như vậy sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy mơ hồ, nhưng chỉ một chút nữa thôi bạn sẽ hiểu hoàn toàn về nó ngay. Để mình lấy một ví dụ nhỏ trong số lượng IDGunny khổng lồ nhé! Chẳng hạn như: Ares có mã số là 14005, khi lập trình sẽ lấy con số này đại diện cho ares nhé! Chỉ cần nhập số đó vào là code sẽ tự hiểu. Tuy nhiên, trước đó phải “gán” vật phẩm đó với “mã số” thì lúc sau mới có tác dụng.

gunny 2

Tổng hợp IDGunny cho người thích vọc part 1

Đây chỉ là danh dách những IDGunny đứng đầu trong danh sách mà thôi, còn rất nhiều những idgunny khác, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau cho các bạn. Trước tiên bạn có thể kéo xuống dưới sẽ thấy ngay được. Nhưng mình phải nói với các bạn tác dụng của nó không “nhỏ” như bạn nghĩ đâu nhé, những game thủ giỏi về IT một chút, họ sẽ tìm được cách bug game hay cheat game nhờ vào những id này đấy nhé! Tuy nhiên, mình chỉ khuyến khích các bạn tìm hiểu và tham khảo để có những cái nhìn mới về game thôi nhé! Không phải để các bạn tìm cách gian lận khi chơi game, vì nó sẽ làm những game thủ khác cảm thấy mình bị đối xử bất công.

Ngay cả bản thân bạn cũng sẽ thấy vậy nếu có người khác sử dụng biện pháp gian lận trong khi bạn lại chơi một cách đàng hoàng đúng không nào? Và dưới đây sẽ là bộ IDGunny đầy đủ part 1 dành cho bạn nào thích tìm hiểu nhé! Chúc bạn vui vẻ!

idgunny 1 idgunny 2 idgunny 3 idgunny 4 idgunny 5 idgunny 6 idgunny 7

Related Articles