IDM CC 7.3.91 tích hợp cho trình duyệt FireFox của bạn

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,733 0

Tải IDM CC phiên bản 7.3.91 miễn phí kích hoạt tác dụng của iternet download manager cho trình duyệt FireFox. Hỗ trợ bắt link tải và tăng tốc độ bắt link.

Như các bạn đã biết, phần mềm hỗ trợ tải file iternet download manager sẽ không tự động bắt link tải đối với trình duyệt firefox phiên bản mới, nó sẽ phải thông qua việc kết hợp với IDM CC để có thể bắt được link một cách nhanh chóng. IDM CC giống như một add-on, vì thế bạn chỉ cần tải về máy phiên bản mới nhất của nó để tích hợp với trình duyệt là có thể bắt đầu sử dụng iternet download manager để file những file videos hay các link chia sẻ trên mạng. Hiện tại IDM CC có phiên bản mới nhất là 7.3.91 tích hợp được cho trình duyệt firefox phiên bản 35 beta, phiên bản 34, 33 và các phiên bản cũ hơn.

idm cc xin

Những thay đổi có trong phiên bản IDM CC 7.3.91

Ở phiên bản này IDM CC nó sẽ fic lỗi không bắt được link ở kênh youtube với trình duyệt FF. Cho phép bạn bắt được link tải các videos có chất lượng HD từ 720 trở lên. Vì bình thường những videos này sẽ được youtube sẽ tách file hình và file tiếng riêng ra. Khiến nhiều bạn khi tải về chỉ nhìn thấy hình mà không có tiếng. Phiên bản này sẽ giúp bạn khắc phục được sự bất tiện này.

Hướng dẫn cài đặt IDM CC

Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác click chuột là có thể đơn giản tích hợp nó vào được rồi. Dưới đây là 5 bước chi tiết.

Bước 1: bạn bấm vào link tải bên dưới. Trình duyệt sẽ hiện lên thông báo rằng bạn có cho phép cài đặt hay không. Bạn ấn vào allow hoặc cho phép.

restart
Bước 2: Sau khi tải file về, nó sẽ hiện ra bảng thông báo rằng bạn có muốn cài đặt hay không. Bạn ấn vài cài đặt ngay.

idm cc
Bước 3: Nó sẽ hiện tiếp thông báo khởi động lại ngay. Bạn bấm vào đó nó sẽ khởi động lại trình duyệt của bạn.

restart

Để chắc chắn rằng IDM CC đã được kích hoạt, bạn vào trong mục tiện ích (add-on) để kiểm tra xem, nếu nó hiện như này thì ok!

active

Như vậy là đã thành công rồi đấy! Chúc bạn vui vẻ!

Link tải >>>

Download Here

Related Articles