IDM Free bản quyền sử dụng cực tốt update thoải mái!

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 8,362 0

Giới thiệu và chia sẻ IDM Free bản quyền quốc tế nhưng mang tên người dùng, version 6.21.17 mới nhất tháng 1 năm 2015, update thoải mái không lo fake serial.

IDM Free có lẽ không còn xa lạ gì với người dùng máy tính tại Việt Nam nữa, nó chính là phần mềm hỗ trợ download file tốt nhất trên thế giới, với tốc độ cập nhật để kịp thời fix các lỗi bug liên tục, IDM Free luôn là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng sử dụng công nghệ thông tin. IDM Free hoạt động dựa trên việc chia nhỏ file lớn thành các file nhỏ sau đó tiến hành tải nó về máy với tốc độ được tăng lên đáng kể, sau khi tải thành công, nó sẽ tiến hành ghép ngược lại thành một file hoàn chỉnh. Mặc dù file càng lớn thì tốc độ ghép file càng chậm lại, nhưng với cách chia luồng để tải như thế này, người dùng sẽ giảm bớt đi sự lo lắng khi đang tải file mà vị rớt mạng, khiến bạn phải tải lại từ đầu. Vì IDM Free hỗ trợ resume (tải lại). Hiện tại vào thời điểm ngày 13/1/2015 phiên bản mới nhất của nó là 6.21.17, các bạn có thể tải nó về dùng miễn phí theo link bên dưới của bài viết. Đây là phiên bản IDM đã có đính kèm các file có chức năng bẻ khóa, để sử dụng phần mềm “chui” miễn phí nhưng chất lượng không thay đổi.

idm free

Hướng dẫn cài IDM Free trên máy tính cá nhân.

Mặc dù trong file tải về mình có để kèm file hướng dẫn rồi. Nhưng nếu bạn muốn đọc trước khi tải về thì mình sẽ ghi luôn ra đây.

Đầu tiên bạn, phải có file IDM Free trong tay, tức là tải nó về theo link bên dưới. Nhớ ấn Like để hiển thị link đồng thời nó cũng là hình thức ủng hộ Hội Game phát triển để phục vụ các bạn tốt hơn.
Sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Nếu bạn bị báo fake serial … thì thực hiện đăng ký các thông tin như last name, first name một cách đầy đủ, cả phần email nữa nhé! Riêng phần key thì bạn nhập đoạn key này vào nhé! (3L25G-R84CT-LMB8K-SRQ88)
Sau đó ấn OK  và thoát hoàn toàn phần mềm này đi. Sau đó copy 2 file có trong thư mục crack vào trong thư mục cài đặt gốc của nó và dán đè lên nhé!
Nếu bạn mới cài xong phần mềm, không có hiện thông báo gì thì vào mục register > registration. Rồi thực hiện như bên trên.

Chúc bạn thành công!

Download Here

Related Articles