IDM Silent 6.21 build 14 final miễn phí không virus

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,772 0

IDM Silen phiên bản 6.21.14 mới nhất, đăng ký với tên của bạn, nhanh gọn lẹ, tiện lợi đủ đường

Nhắc đến IDM Silent thì người dùng thường thích nhất ở nó đó là sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc cài đặt cũng như kích hoạt bản quyền. Vì chỉ cần vài cú nhấp chuột bạn đã có ngay một phiên bản IDM Silent với bản quyền hợp lệ và đặc biệt là thông tin trong phần đăng cấp có thể dùng chính tên của người dùng. Nhưng song song với những tiện lợi thì luôn đi kèm với nhưng bất lợi. Điều đầu tiên phải kể đến đó là IDM Silent thường mắc lỗi Fake serial … Tuy nhiên lỗi này khắc phục đơn giản. Thứ hai, đó là IDM silent không update được, bởi lẽ chỉ cần update thì các file sẽ bị thay đổi dẫn đến hệ thông phát hiện ra bạn đang xài lậu và block serial đó. Và một điều cuối cùng đó là, có một vài “thành phần xấu” lợi dụng IDM silent để âm thầm gán phần mềm gián điệp vào máy của người dùng, nhằm đánh cắp thông tin của người dùng. Đó là những cái lợi và cái hại của phần mềm này. Tuy nhiên, tại Hội Game việc chia sẻ phần mềm tất cả đều qua kiểm duyệt, nên mọi người có thể yên tâm tải về và sử dụng.

idm silent

Cài đặt IDM Silent

Việc cài đặt phần mềm này cực kỳ đơn giản, vì giao diện cài đặt khá trực quan và dễ hiểu, tất cả đều là tiếng Việt. Bạn thích tính năng nào thì tích vào cái đó và ấn vào Bắt đầu. Ở phần điền tên đăng ký, nếu bạn không điều thì nó sẽ tự lấy tên của máy tính bạn điền vào, mình nghĩ điền tên của mình vào thú vị hơn chú nhỉ? Sau khi ấn bắt đầu bạn có thể để im hoặc ấn vào thu nhỏ rồi đi làm việc khác đến khi có thông báo thành công là mọi việc hoàn tất.

idm-6.15-build-10

Link tải IDM Silent

Phiên bản 6.21.14 Final

Bản IDM Silent này sau khi cài đặt vẫn đảm bảo đủ 100% các tính năng như bản IDM bình thường nhé! Chúc bạn thành công và vui vẻ! Ngoài ra bạn có thể Download IDM phiên bản 6.21 Build 1 Final Full Crack ở đây!

Related Articles