Interstellar Marines – Hé lộ game bắn súng đồ họa cực đẹp

Category: Game Online 6,622 0

Interstellar Marines, hứa hẹn sẽ đưa đến cho người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến rực lửa với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng. Những game thủ ưa thích thể loại đấu súng cùng và trải nghiệm những màn đấu súng vô cùng hấp dẫn và muốn thưởng thức những thể loại đồ họa đẹp mắt thì hãy đến với Interstellar Marines.

Interstellar Marines  mới

Theo thông tin được tiết lộ mới đây thì trên nền tảng phân phối game Steam đã chính thức tung ra một tựa game bắn súng có hệ thống multiplayer mang tên Interstellar Marines. Các game thủ sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu vì hiện tại tựa game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm alpha early access chứ chưa ra mắt rộng rãi tới cộng đồng game thủ. Nhưng không vấn đề gì càng chờ đợi lâu thì càng làm game thủ nóng lòng được trải nghiệm và Interstellar Marines sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn nhưng với điều kiện là đừng làm các game thủ phải thất vọng nhé.

Interstellar Marines  game

Trong Interstellar Marines, người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian của những trận chiến căng thẳng bởi những luồng đạn đan xen và hình ảnh đồ họa cực kỳ ấn tượng.

Interstellar Marines  chiến

Có một điều có thể dễ dàng thấy được đó là mặc dù về khoản đồ họa chưa được mượt thì lại mang lại cảm giác khá giống với Battlefield series, thì cảm giác chiến đấu lại tương đối giống với Call of Duty!

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về Interstellar Marines tại hoigame.net nhé!.

Related Articles