iWin Game Đánh Bài Miễn Phí Phiên Bản Dành Cho Di Động

Category: Game Mobile 7,056 1

iWin phiên bản mới nhất 2015 hấp dẫn người chơi với sự kiện cuối tuần

Sự kiện cầu may cuối tuần dành riêng cho những game thủ nào cài đặt phiên bản iWin mới nhất 2015. Bạn đã cài đặt thử chưa nếu như chưa thì hãy tham gia cài đặt ngay để có cơ hội tham gia vào sự kiện này. Nó dành cho tắt cả mọi người ai cũng tham gia với những ưu đãi khá lớn đó là nhân gấp 3 lần điểm số cầu may khi các bạn nạp thẻ in app và nhân đôi khi nạp thẻ bằng tin nhắn SMS. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay game iWin về máy để còn trãi nghiệm nào.

iwin

iWin và sự kiện nổi bật hấp dẫn nhất trong lần cập nhập phiên bản mới

– Thời gian diễn ra sự kiện này chính là khoảng thời gian bắt đầu của ngày 3/4 đến 5/4/2015. Đối tượng có thể tham gia là tắt cả người chơi đang sử dụng các phiên bản iWin từ 290 cho đến 145 với thể lệ như sau:
– Người chơi ngay sau khi nạp thẻ vào tài khoản iWin của chính mình sẽ sỡ hữu cho bản thân mình những điểm số may mắn. Điểm may mắn này sẽ được sử dụng để quay cầu may. Với giá trị mệnh giá ít nhất là 5000 đồng các bạn sẽ nhận ngay 1 điểm cầu may tương tự như bậy nếu là 10.000 sẽ là hai điểm và 15000 sẽ là 3 điểm.

game iwin

– Cách quay như sau các bạn truy cập vào mục cầu quay có sẵn trong game dành cho tắt cả những người chơi đang sử dung phiên bản từ 140 cho đến 424 nhấn vào mục win. Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 50.000.000 Win ngay tại đây. Khi thắng cuộc người chơi sẽ không phải mất bất kì khoảng chi phí nào để nhận được thưởng nếu có mất chi phí có nghĩa là lừa đảo đó nhé. Để phân biệt có lừa đảo hay không thì tin nhắn tới phải có tên duy nhất là admin

Tải game iWin phiên bản mới nhất với những sự kiện hấp dẫn nhất

choi iwin

Tải game iWin phiên bản miễn phí dành cho di động iOS, Android ( Click )

Tải iWin phiên bản dành riêng cho iPhone ( Click )

Related Articles