[Jarvan IV guide – Jungle] Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng mùa 5

Category: Game Online 7,069 0

Hướng dẫn chơi – Jarvan IV – Guide, Cách Lên đồ cho Jarvan IV ở vị trí đi rừng trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Jarvan IV – Biểu Tượng Của DEMACIA

Javan IV lien minh

Với khả năng đi rừng tuyệt vời của mình thì Jarvan IV được cấm và chọn khá nhiều trong những phiên bản gần đây. Khả năng xóa sổ quái rừng nhanh và đi ganh sớm làm nên tên tuổi ở thời điểm hiện tại của vị tướng này.  Khi bạn chọn vị tướng này trong đội hình là đã mang tới một phần hi vọng cho đồng đội của mình. Khả năng ganh sớm gấy áp lực lên các đường của đối phương sẽ giúp đồng đội của bạn thảnh thơi có thể fam creep hay trao đôi chiêu thức với đối phương. Ngoài ra Jarvan IV có thể mở đầu giao tranh hoàn hảo và có thể sống lâu trong giao tranh và đồng thời tạo được lượng sát thương không nhỏ.

II/ Hệ thống kỹ năng của Jarvan IV

ky nang Javan 1

ky nang Javan 2

ky nang Javan 3

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng

1/ Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV

  • Ngọc vàng : x9 viên tăng giáp hoặc x5 viên giáp và x4 viên Tăng máu
  • Ngọc xanh : x9 viên kháng phép
  • Ngọc đỏ : x1 viên tăng tỷ lể chí mạng và x8 Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: x2 tăng sát thương vật lý và x1 tăng tốc độ đánh.

2/ Bảng bổ trợ cho Jarvan IV

Khi đi Rừng bảng bỗ trợ 14-16-0 giúp cho Jarvan IV ăn quái rừng nhanh, cứng cáp và co lượng sát thương vừa đủ trong giao tranh.

bang bo tro Javan

3/ Phép bổ trợ cho Jarvan IV

phep bo tro cho rung

4/ Tăng kỹ năng cho Jarvan IV

tang ky nang cho Javan

5/ Cách lên đồ cho Jarvan IV ở vị trí solo rừng

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Jarvan IV  mua đầu game gồm

trang bi dau game

b) Trang bị dành riêng cho Jarvan IV

Một số trang vị khi đi rừng : Rìu Đen, Gương Truy tung và có thể năng cấp phù phép chiên binh, Khiên Băng Randuin và giày cơ động.

trang bi co ban cho javan di rung

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Jarvan IV

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Jarvan IV

trang bi 6 mon cho jvan di rung 3

trang bi 6 mon cho jvan di rung 2

trang bi 6 mon cho jvan di rung 1

IV/ Hướng dẫn chơi Jarvan IV hiệu quả nhất

Khi đi rừng bạn cần phải thực hiện combo của mình một cách chuẩn xác để tạo lơi thế cho đồng đội của mình. Khi bạn bạn đi rừng, bạn hãy Giáng Long Kích và Hoàng Kỳ Demacia có thể dọn quái rừng nhanh. Với kỹ năng Giáp Hoàng Kim để tạo cho bạn một lớp giáp và có thể làm chậm đối phương khi bạn ganh trên các đường, bạn có thể sử dụng nó để chịu sát thương của quái rừng tốt hơn. Sau đây là combo đơn giản của Jarvan IV :  Hoàng Kỳ Demacia  ngay lập tức  Giáng Long Kích sau đố là Đại Địa Chấn để có thể nhốt đối phương. Nhưng trong giao tranh tổng bạn hãy cẩn thận với cái lòng này có thể bóp chết đồng đội, bạn phải canh đúng thời điểm và vị trí để tránh cái chết cho đồng đội nhé.

Những tướng đi Mid có thể cùng nhau tạo giao tranh tốt là: Orianna với quả cầu tạo lớp giáp cho Jarvan IV giúp vị tướng này có thể lao vào đội hình đối phương càn lướt, và khi đó Orianna có thể thoại mái có một cú chiêu cuối tốt. Syndra có thể tạo ra một cuộc giao tranh chớp nhoáng làm đối phương có thể không biết tai sao mình chết. Jayce cũng có thể kết hợp tốt với Jarvan IV, khí Jarvan đóng lòng thì Jayce co thể tha hồ xả chiêu thức vào đối phương trong cái lồng này.

Trên đây là tất cả những gì bài viết muốn truyền tải đến bạn đọc, thiên hướng chơi và lên đồ trong LMHT là muôn hình vạn dạng, vì vậy bài viết sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Hội Game rất hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bài viết hoàn thiện hơn. Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ! Và hãy quay lại đây để được cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất nhé!

Related Articles