[Karthus Guide – AP Carry] Hướng dẫn chơi Karthus ở vị trí pháp sư đường giữa Season 5

Category: Game Online 8,234 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Karthus – Tiếng Ru Tử Thần vị trí pháp sư đường giữa ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

kathus

Truyền thuyết

Karthus là một sinh vật khủng khiếp. Hắn từng là một kẻ phàm trần bị ám ảnh với cái chết đến mức chấp nhận thân phận một xác sống. Giờ đây trong “cuộc sống” mới, Karthus được ở gần với ngôi mộ thân thương hơn bao giờ hết. Hắn có thể kiểm soát ma phép một cách toàn diện và theo đuổi mục tiêu truyền bá niềm tin của mình cho phần còn lại của thế giới: chỉ trong cái chết, cuộc sống mới thấy được chân lí và mục đích.

Thông tin về Karthus

Karthus

Thông tin kĩ năng

Karthus1Karthus2

Ngọc bổ trợ cho Karthus

– Đỏ: Xuyên Kháng Phép x9
– Vàng: Máu Cộng Thẳng x6, Hồi Năng Lượng x3
– Xanh: Sức Mạnh Phép Thuật x9
– Tím: Sức Mạnh Phép Thuật x3

Bảng bổ trợ cho Karthus

agsgdsdg

Phép bổ trợ cho Karthus

Kiệt Sức + Tốc Biến là những phép bổ trợ cần thiết dành cho Karthus

Cách tăng kĩ năng Karthus

àasfasfaf

Trang bị

Karthus3

Lối chơi

Đầu trận, Karthus cần cân bằng giữa việc sử dụng Q – Tàn Phá để fram hay cấu máu đối phương. Karthus khá khó fram giai đoạn đầu trận nên cần phải căn lượng sát thương chính xác. Nên nhớ Q – Tàn Phá sẽ gây gấp đôi sát thương lên một mục tiêu khi mục tiêu đó đứng một mình. Hãy lợi dụng điều này để có thể cấu máu đối phương một cách nhanh chóng nhất.
Giai đoạn giữa trận cũng là giai đoạn Karthus vẫn ở đường tập trung fram cho mình những chỉ số linh. Với chiêu cuối R – Khúc Cầu Hồn của mình. Karthus dễ dàng có thể hỗ trợ hoặc kết thúc các vị trí ở các đường khác mặc dù mình vẫn đang ở đường của mình. Cũng đừng nên quá lạm dụng R chỉ để ks mạng của đồng đội bạn nhé.
Trong giao tranh, Karthus là một vị tướng cảm tử. Vì thế đừng ngần ngại tốc biến lên vào giữa đội hình team địch, nhớ bật E – Ô Uế trước khi lao vào. Sử dụng W – Bức Tường Đau Đớn để cầm chân địch, Kiệt Sức lên mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới. Kết hợp thêm Q – Tàn Phá để gây thêm sát thương.
Và nếu bạn có nằm xuống, hãy bình tĩnh, thời gian lúc này là còn cho bạn. Ngay lập tức sử dụng W vào vị trí cần thiết, sử dụng Q – Tàn Phá 3 lần liên tục sau đó là R – Khúc Cầu Hồn. Làm theo đúng thứ tự trên, lúc đó khả năng đóng góp vào giao tranh của bạn đã là cực kì tốt rồi. Nên nhớ sau khi chết, bạn có 7s thôi. Thứ tự trên là vừa đủ đấy!

Related Articles