Key Kaspersky 2013 hạn sử dụng 365 ngày miễn phí

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 7,554 0

Share Key Kaspersky 2013 dạng keyfile có hạn sử dụng 1 năm cực hot, không lo block, miễn phí trên Hội Game cho tất cả các member đang sử dụng phần mềm này.

Phần mềm diệt virus Kaspersky có thể nói là phần mềm được nhiều người dùng máy tính yêu thích và tin dùng nhất. Mặc dù nó không phải là phần mềm tốt nhất, nhưng với vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng chỉ sau bitDefend, Kaspersky thực sự có thể nói là phần mềm diệt virus tốt nhất tại Việt Nam. Nhưng đi đôi với cái tốt nhất của nó, chính là tiền mua bản quyền của phần mềm này, không phải là quá đắt đỏ nhưng cũng  khá tốn kém, vì thế đối với giới trẻ, sinh viên họ thường muốn sử dụng miễn phí, cho nên hoạt động share key kaspersky trên mạng khá là náo nhiệt. Hội Game cũng chỉ là sưu tầm được key này có thời hạn sử dụng là 1 năm, và chia sẻ lại cho mọi người cùng sử dụng.

Kaspersky (2013)

Hướng dẫn add key kaspersky miễn phí tại Hội Game.

Nhiều bạn hỏi xin key kaspersky nhưng lại không biết làm thế nào để add key này vào phần mềm. Vì nó khác với key dạng mã, chỉ cần nhập vào và kích hoạt online là được. Nhưng với key dạng file thì nó khác hoàn toàn. Vì thế bạn phải thực hiện theo các bước sau, cũng khá là đơn giản thôi.

Đầu tiên, bạn tải key kaspersky về, link mình đã để ở bên dưới, nhớ ấn like để hiển thị link bạn nhé! Đó chính là hành động bạn ủng hộ Hội Game ngày càng phát triển hơn đấy!
Tiếp đó bạn tắt mạng đi, rồi mở phần mềm diệt virus này lên. Sau đó bấm vào kích hoạt bản quyền thương mại. Tiếp đó bạn nhập đoạn mã kích hoạt giả này vào: 22222-22222-22222-2222u

Sau khi nhập xong, nó sẽ báo không hợp lệ và chuyển đến giao diện chọn key file. Tại đây bạn nhấp chọn browser (duyệt) để tìm đến key mà bạn vừa tải về. Sau đó chờ một chút sẽ có thông báo thành công.

key kaspersky

Quay lại giao diện chính và tận hưởng thành quả, mở mạng lên và update thoải mái! Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để tải

Related Articles