Key KIS 2014 miễn phí 300 ngày sử dụng dành cho member Hội Game

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 18 0

Share Key kis 2014 update hàng ngày miễn phí

Như các bạn đã biết, kể từ phiên bản Kis 2014 trở đi thì hãng Lab đã hủy đi tính năng add key file. Chính vì thế key kis 2014 trên mạng do các bạn khác chia sẻ chủ yếu là dang key reg. Tức là file có đuôi reg. File này có chức năng thay đổi thông số trong registry của máy tính giúp máy của bạn “gian lận” số ngày sử dụng của phần mềm. Và hôm nay Hội Game cũng muốn chia sẻ với các bạn một key kis 2014 được tích hợp vào phần mềm patch. Nó sẽ giúp bạn add key reg vào registry và tăng số ngày sử dụng kis 2014 của bạn lên hơn 300 ngày nhé!  key kis 2014

Hướng dẫn cài đặt key kis 2014

Trước tiên bạn việc bạn cần làm là tải bản patch này về máy, link tải mình sẽ để ở cuối bài viết, còn bây giờ bạn hãy đọc bước tiếp theo nhé!

Bước thứ hai, bạn mở kis 2014 lên bằng cách ấn vào biểu tượng chữ K màu đỏ ở dưới taskbar lên. Sau đó Cấu hình (Settings) để tiến hành tắt chế độ cho phép tự bảo vệ (Self Defend). Chế độ này nằm ở mục Addtional (Cấu hình nâng cao) > Self Defend (Tự bảo vệ). Nếu không tắt tính năng này đi thì kis sẽ hiểu nhầm file patch là virus và sẽ diệt nó đi mất nhé!

key kis 2014 mien phi

Bước thứ ba là chuột phải vào biểu tượng chữ K màu đỏ dưới taskbar và chọn Exit (Thoát), để thoát phần mềm kis 2014 đi. Sau đó tiến hành add key kis 2014 vào như bước 4

key kis 2014 free

Bước thứ tư bạn mở file patch mà bạn đã tải về máy lên. Giao diện của nó sẽ như hình bên dưới, bạn bấm nào nút patch và chờ một chút.

key kis 2014 free 1

Sau khi thông báo thành công hiện lên, bạn khởi động lại máy và mở lại kis lên nhé! Sau đó bạn bật lại tính năng tự bảo vệ nhé! Giờ thì tận hưởng thành quả thôi nào! Chúc bạn thành công!

Tải key kis 2014 tại đây

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles