Key Kis 2014 – Share patch key hạn dùng 365 ngày

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 4,963 0

Chia sẻ key kis 2014 dạng patch có thời hạn sử dụng là 300 ngày, update tẹt ga không lo block, cập nhật ngày 10/1/2015 dành cho tất cả mọi người.

Tại thời điểm hiện tại có thể nói ở Việt Nam số lượng người dùng phần mềm diệt virus Kaspersky là cực kỳ nhiều. Mặc dù phần mềm này không thuộc vào top 1 phần mềm diệt virus tốt nhất, nhưng nó có giao diện sử dụng thân thiện, có những chức năng mà người dùng cần, hãng sản xuất sản phẩm biết lắng nghe người tiêu dùng muốn gì, để rồi nâng cấp và sửa đổi giao diện cũng như tính năng cho phù hợp. Và đến nay, phiên bản 2014 đã đánh dấu mốc lịch sử thành công nhất của hãng này. Tuy nhiên, Key Kis 2014 ở Việt Nam được chia sẻ trên mạng rất hiếm, bởi lẽ từ phiên bản này trở đi, sẽ không còn phương thức nhập key file như các bản trước nữa, thay vào đó, người dùng sẽ có một cách để “lách luật” nếu muốn xài free, đó là xài Key Kis 2014 dang file reg. Tuy nhiên, để thực hiện reg key thì nhiều bạn gặp khó khăn và trở ngại khi không chuyên, mặc dù đã có hướng dẫn. Cho nên hôm nay, Hội Game xin chia sẻ với bạn Key Kis 2014 dạng key reg nhưng đã được thiết kế thành Patch, rất dễ sử dụng.

key kis 2014

Hướng dẫn cách cài đặt key kis 2014 dạng reg file thành công 100%

Trước tiên bạn kéo xuống dưới cùng bài viết để tải key kis 2014 dạng file patch về, trong thời gian chờ đợi bạn hãy đọc hướng dẫn này thật kỹ, đảm bảo bạn sẽ thành công.

Bước 1, bạn mở phần mềm kis 2014 lên, mở bằng cách nào thì đơn giản rồi, chữ K ở dưới taskbar chính là nó, bạn ấn vào nó để hiện giao diện chương trình lên, sau đó tiếp tục click vào mục settings (cấu hình) để tắt chức năng tự bảo vệ (self defend) đi. Tắt nó đi bằng cách vào mục additional (cấu hình nâng cao) bạn sẽ thấy nó. Mục đích của việc tắt tính năng này đi là để cho phần mềm kis của chúng ta không nhận nhầm file patch là virus thôi nhé!

key kis 2014 mien phi

Bước 2, bạn thoát phần mềm kis một cách hoàn toàn, bằng cách chuột phải vào biểu tượng chữ K, chọn Thoát (Exit). Như vậy là bạn đã thành công bước chuẩn bị rồi. Giờ tiến hành bước cuối cùng.

key kis 2014 free

Bước 3, Bạn mở file patch lên nhé, sau đó ấn vào nút Patch và chờ một chút để phần mềm này reg file cho bạn, sau khi thông báo thành công. Bạn tắt nó đi và khởi động lại máy tính của mình. Giờ thì mở kis lên và tận hưởng thành quá nhé! Chúc bạn thành công!

key kis 2014 free 1

Download:

Bấm vào đây để tải

Related Articles