Khả năng hợp nhất từ các tướng xuất hiện trong năm 2014

Category: Game Online 7,600 0

Trong năm 2014 trong liên minh huyền thoại đã xuất hiện thêm 6 tân binh bao gồm : Vel’Koz, Braum, Gnar, Azir, Kalista, Rek’Sai

Các bạn đã bao giờ có ý đinh các vị tướng này trong một trận đấu không nó có thể là một kết hợp hoàn hảo đấy. Bây giờ chúng ta sắp xếp đội hình từ những tướng này nhé.

1.  Top

Gnar

Trong phiên bản 4.21 này thì Gnar đi top là một lựa chon không hề tồi chút nào, sức mạnh của Gnar không thể đếm được khi hóa khổng lồ, Gnar sẽ là vũ khí khá lợi hại. Khi đi Top Gnar có thể đè đường tốt.

2.  Mid

ket hop Azir+ Vel

Trong phiên bản 4.21 thì khi đi Mid Azir là lựa chọn phù hợp hơn là Vel’Koz. Vì hiện tại sức mạnh của Vel’Koz đã bị giảm khá nhiều không còn như lúc xuất hiện nữa. Mặc dù là như vậy như chúng ta vẫn có thể thử Con Mắt Hư Không này. Còn đối với Azir khi đi mid rất tốt, Hoàng Đế Sa Mạc này có bộ chiêu thức có thể hành hạ đối phương một cách dễ dàng, khi giao tranh tổng thi Azir cũng có thể tạo đột biến cho đồng đội.

3.  Jungle

recksai

Nói đến vị trí này thì việc Riot cho ra con bài Rek’Sai là một minh chứng cho việc Riot muốn gầy dựng đội hình cho các tướng mới này. Tốc đọ ăn rừng và ganh rất tốt, mặc dù có sự thay đổi một chút sức mạnh nhưng không thể phủ đinh Kẻ đào hầm này đang chứng minh vị thế của mình trên đấu trường công lý.

4.  AD

kalista

Vị trí này thì không ai có thể thay thế được Kalista. Là tướng sát thương vật lý chủ lực lại rất cơ động, có khả năng fam tốt và kêt hợp với đồng đội khá hoàn hảo. Kỹ năng cuối cùng với đồng đội thề ước của vị tướng này sẽ mang lại nhiều điều trong giao tranh. Nhất là kết hợp với Braum.

5.  Support

sp braum+ vel

Vị trí này không ai phù hợp hơn là Braum khi đi Support cho Kalista rất tốt. sự kết hơp với AD trong trường hợp này sẽ đem cho đối phương nhiều khó chịu, vì vị tướng Braum chịu sát thương tốt cho Kalista. Nếu bạn muốn chơi kiểu dị thì có một vị tướng có thể đem Vel’Koz đi Support cũng sẽ cho các bạn nhiều điều thú vị.

Các bạn có thể thử đội hình để tạo nên nhưng cảm giác mới nhé. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để có những sự lựa chọn tốt nhất!

Related Articles