Khả năng lulu trở lại đấu trường công lý

Category: Game Online 8,221 0

LuLu một vụ tướng khá hot trong mùa 4, nhưng qua nhiều phiên bản gần đây thì LuLu đã vắng bóng trên đấu trường công lý

lulu1

Việc các tướng đang hot trong mùa 5 này đã làm lu mờ các hình ảnh của một số vị tướng hot của mùa trước, trong đó có LuLu. Việc vị tướng này có thể vừa hộ trợ tốt cho đồng đội vừa có thể gây ra hàng tấn sát thương trong giao tranh. Cô bé pháp sư tinh linh trong dáng hình nhỏ bé nhưng mang trong mình sự mạnh to lớn khả tạo ra sát thương, làm chậm đối phương khá khó chịu. Nếu LuLu sắm cho mình Quỷ thư Morello thì việc cấu máu bằng thương ánh sáng là rất tốt.

Tại sao LuLu có thể trở lại đấu trường công lý đầu mùa giải này?

lulu2

Xu hướng của đầu mùa 5 này là Top vẫn sử dụng các vị tướng mang hơi hương Ap, ví dụ : lissandra, Maokai…. thì tại sao LuLu lại không thể, vị tướng này sử dụng phép thuật khá tốt khả năng Fam creep so với các vị tướng không thua kém. Với những khả năng của mình thì Lulu solo top cũng được xem là một lựa chọn không tồi trong thời điểm này.

Khi đi Top hiện tại  tốc độ đánh nhanh + khả làm chậm + một chút khả năng chống chịu để có thể tạo ra nhiều sát thương lên tướng địch mà vẫn có thể sống sót để bảo vệ các tướng đồng minh quan trọng, nhờ việc kết hợp nhiều nội tại của trang bị và chính nội tại của Lulu sẽ giúp cô bé pháp sư tinh linh đường trên khó đối phó hơn. Khả năng dùng dịch chuyển của Top để ganh và bạo hệ tốt các đồng trong giao tranh thì Lulu không hề thua kém vị tướng nào.

lulu

Khi sử dụng Lulu đi Mid, vị tướng này có thể làm chậm, hất tung và khả năng tăng tốc độ cho đồng minh sẽ tạo ra các cuộc ganh ở Lance Mid rất khó chịu và có thể đưa đối phương lên bảng nếu không có tốc biến để bỏ chạy. Các kỹ năng của của Lulu có thời gian hồi chiêu khá ngắn nên việc sử dụng thương ánh sáng và Giúp nào Pix cũng có thể cấu máu đối phương và sốc sát thương được. Nếu khi cần thiết cô bé pháp sư Tinh Linh này có thể hóa khổng lồ cho chính mình khi solo 1 vs 1 để có thể tăng lại máu khả năng làm chậm để tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

Khi ta sử dụng Lulu  Support, khả năng bảo kê cho sát thương vật lý chủ lực của Lulu là khá ổn khỉ có khả năng tăng tốc độ cho AD, làm chậm đối phương và gây thêm sát thêm giúp cho AD có mạng là điều có thể. Giúp AD hoặc một tướng đồng minh sống lâu hơn trong giao tranh thì Lulu không hề thua kém bất cứ vị tướng Sp nào.

Vì thế việc chọn Lulu trong thời điểm này để tạo ra bất ngờ cho đối phương thì khả thắng sẽ khá cao.

Related Articles