Khám phá game chiến đấu theo lượt Chinh Đồ Chibi

Category: Game Online 8,109 0

Sau khi được tung ra cho các game thủ trải nghiệm thì Chinh Đồ Chibi được đánh giá là webgame chiến đấu theo lượt đông người chơi nhất tại Đài Loan. Với 700.000 lượt chơi chỉ sau thời gian ngắn. Tạo nên một cơn bão lớn trong cộng đồng game Việt ngay trong ngày landing( 15/08). Vậy thì những đặc điểm gì của Chinh Đồ Chibi mà khiến nhiều người tham gia đến vậy?

chinh do chibi

Sử dụng bối cảnh thời tam quốc nhưng lại mang đến làn gió mới cho các game thủ.

Sự kết hợp hài hòa của 2 dòng game hot

Chinh Đồ Chibi là sản phẩm mang hai dòng máu của thể loại hot hiện nay là nhập vai và chiến thuật. Vừa chiều binh tầm mã vừa tham gia các cuộc chiến . Vừa tham gia các cuộc công thành chiếm ải khiến người chơi trải nghiệm không ngừng nghỉ.

game chinh do chibi

Chiến đấu theo lượt mà lại có phong cách Chibi

Cốt truyện là vào thời kỳ Hán Mạt – thời điểm mà giao tranh chết chóc giữa 3 thế lực Ngụy – Ngô – Thục. Một cốt truyện vô cùng quen thuộc của thể loại game chiến thuật. Nhưng người chơi sẽ không nhàm chán bởi hình tượng nhân vật vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh đã tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn.

Game được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, dễ thương

chinh do chibi gift code

Bên cạnh đó người chơi như chìm vào thế giới thần tiên với những bản nhạc du dương, trữ tình.

Game lôi kéo người chơi nhờ vào hệ thống chiến đấu với vô số hoạt động đặc sắc

Các nhiệm vụ vô cùng đa dạng như nhiệm vụ chính – phụ. Nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ diệt Boss, nhiệm vụ hằng ngày… tha hồ lựa chọn và tham gia nhiệm vụ để nhận vô số phần thưởng đồng và nhiều vật phẩm khác, kinh nghiệm để thăng cấp.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú giúp người chơi tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm

Phó bản đặc sắc

chinh do chibi online

Các game thủ không thể bỏ qua được hệ thống phụ bản bởi điểm kinh nghiệm và các vật phẩm sẽ về tay nếu tham gia phụ bản. Hoặc công thành chiếm đất Bá Vương Đại Lục, khiêu chiến hào kiệt trong Chiến Dịch, chiêu binh hàng tướng trong Điểm Tướng Đài… Nhưng tất cả sẽ dễ dàng khi sự phân chia trên khung giờ khác nhau giúp các game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn.

Các phó bản diễn ra trên các khung giờ khác nhau giúp người chơi thoải mái giải trí. Người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác lẻ bóng trong Chinh Đồ Chibi, bạn có thể tha hồ giao lưu, kết bạn. Có thể tham gia Kết bạn, tham gia Bang Hội, lập tổ đội phó bản, Đấu võ phân định cao thấp… Các hoạt động này được liên kết với nhau.

Chức năng cộng đồng trong game rất phong phú giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ta bạn có thể coi những trò game đang hot tại Hội Game:

  • Chơi game san trung vang hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng
  • Bạn đã coi qua trò game line 98 chưa? Game cũ nhưng cực hay đấy nhé

Related Articles