[Kha’Zix Guide – AD Carry] Hướng dẫn chơi Kha’Zix ở vị trí sát thủ đi rừng Season 5

Category: Game Online 7,844 0

Cùng tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ dành cho Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không vị trí sát thủ đi rừng ở Liên minh huyền thoại mùa 5 này nhé

Kha xiz
Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không, đúng như tên gọi của mình, là một trong top những sát thủ có khả năng đoạt mạng rồi biến mất trong ngỡ ngàng khiến cho đối thủ không cảm nhận được gì ngoài tiếng của tử thần.

Truyền thuyết

kz

Thông tin về Kha’Zix

kz1

Thông tin kĩ năng

kz2kz3kz4

Ngọc bổ trợ cho Kha’Zix

– Đỏ: Sát Thương Vật Lý x9
– Vàng: Giáp x9
– Xanh: Giảm Thời Gian Hồi Chiêu x6, Kháng Phép x3
– Tím: Sát Thương Vật Lý x3

Bảng bổ trợ cho Kha’Zix

Có thể tham khảo bảng bổ trợ sau đây
kz3

Phép bổ trợ cho Kha’Zix

– Trừng Phạt + Tốc Biến là những phép bổ trợ bắt buộc dành cho người đi rừng

Cách tăng kĩ năng Kha’Zix

kz4
Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) là kĩ năng gây sát thương chính cũng như thời gian hồi chiêu nhanh nên cần tăng tối đa đầu tiên
Gai Hư Không (W) giúp làm chậm đối thủ, cho tầm nhìn trong sương mù nên cần tăng tối đa thứ hai
Nhảy (E) tăng một điểm trước cấp độ 6 nhằm tăng khả năng tiếp cận hay chạy trốn. Chiêu cuối Đột Kích Hư Không (R) lấy đúng cấp độ.

Trang bị

item kz

Lối chơi Kha’Zix

Kha’Zix là một sát thủ, chính vì thế giai đoạn đầu khi đi rừng của hắn thường không được suôn sẻ cho lắm. Thêm nữa với việc tăng tối đa vào Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) khiên hắn phần nào đó ít bớt đi khả năng hồi phục. Chính vì thế nếu gặp phải các tướng đi rừng với khả năng đoạt mạng cũng như cướp rừng cao như Leesin, Udyr, Javan IV… sẽ phần nào đó làm hạn chế được khả năng của hắn.
– Việc tiến hóa chiêu thức nào khi đạt cấp độ 6 – 11 – 16 quyết định khả năng sát thủ của hắn. Ở đây người viết bài khuyên các bạn tiến hóa Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) -> Nhảy (E) -> Gai Hư Không (W) theo thứ tự 6 – 11 – 16.
– Giai đoạn đầu, hãy cố gắng fram rừng. Nên cố gắng tiêu diệt các con quái nhỏ trước khi tiêu diệt quái to vì Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) gây sát thương mạnh hơn trên những mục tiêu bị cô lập. Cũng chính vì điều này, nếu tướng đi rừng đối phương là những vị tướng “ăn cỏ”, đừng ngần ngại sáng cướp rừng và đoạt mạng đối phương.
– Khi đi gank, Kha’Zix nên đi vòng ra đằng sau đối phương, sử dụng Gai Hư Không (W) làm chậm, Nếm Mùi Sợ Hãi (Q), đánh thường kích hoạt nội tại Hiểm Họa Tiềm Tàng, Nếm Mùi Sợ Hãi (Q), Nhảy (E) nếu đối phương tốc biến bỏ chạy
– Trong giao tranh, mục tiêu của Kha’Zix là những vị tướng thấp máu, hãy lao vào với Nhảy (E), Nếm Mùi Sợ Hãi (Q) ngay trên đường bay, Gai Hư Không (W), đánh thường, Đột Kích Hư Không (R), đánh thường, Nếm Mùi Sợ Hãi (Q), Đột Kích Hư Không (R), đánh thường, Nếm Mùi Sợ Hãi (Q). Khi đã hạ sát được mục tiêu, thoát ra với Nhảy (E).

Related Articles