Khí Phách Anh Hùng Bản Chính Chưa Ra Mắt Đã Xuất Hiện Bản Lậu

Category: Game Lậu 10,612 0

Khí Phách Anh Hùng Lậu đã ra mắt người chơi mặc dù bản chính chưa xuất hiện

Khí Phách Anh Hùng webgame chơi theo lối nhập vai, xây dựng lại một thời kì hào hùng của lịch sử Trung Quốc. Tại thời điểm này phiên bản Khí Phách Anh Hùng bản quyền chưa ra mắt nhưng Hội Game đã có phiên bản lậu để chia sẽ đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu về server game lậu này để cùng trãi nghiệm với chúng tôi.

Choi Khi Phach Anh Hung

Khí Phách Anh Hùng Lậu Free full knb cho game thủ khi tham gia

Vào game Khí Phách Anh Hùng Lậu các bạn sẽ phải hóa thân vào bất kì một nhân vật anh hùng trong game. Hoàn thành các nhiệm vụ trừ gian diệt ác, mang lại hòa bình cho nơi đây. Với sự tham gia của ba môn phái sau:  Nhật Nguyệt Thần Giáo, Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn tùy vào mỗi môn phái sẽ mang chi mình một đặc điểm riêng biệt về kĩ năng cá nhân, chiêu thức võ công. Hai phiên bản game cũng không hề thua kém Khí Phách Anh Hùng về nội dung cũng như tính năng là: Liệt Hỏa Chiến Thần Lậu và Ám Hắc Tru Tiên Lậu các bạn hãy tham khảo thêm nhé.

 Game Khi Phach Anh Hung

Khí Phách Anh Hùng Lậu có máy chủ đặt tại Trung Quốc nhưng tốc độ tuyền tải và load game khá tốt. Với nền đồ họa tiên tiếng nhất Khí Phách Anh Hùng mang đến cho các bạn những hình ảnh bắt mắt nhất. Nội dung tính năng thì khỏi chê rồi nhé. Có rất nhiều chế độ Pk cho các bạn lựa chọn thoải mái như: 0vs10,1vs1, 3vs3 tùy vào khả năng mà các bạn hãy chọn cho mình một chế độ Pk thích hợp nhất.

Khuyến mãi ưu đãi của Khí Phách Anh Hùng dành tặng cho tân thủ

Tham gia vào sân chơi này người chơi sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi như sau:

  • Tặng set đồ táo quân
  • Tặng vũ khí cá chép
  • Vip
  • Tặng full knb khủng
  • Nhiều vật phẩm có giá trị cao khác

Khi Phach Anh Hung

Hiện tại sân  vừa mới mở được hai ngày thôi nên cơ hội đứng top trong bảng xếp hạng này dành cho các bạn rất cao. Nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên tại sân chơi Khí Phách Anh Hùng Lậu này với tổng phần thưởng trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Tham gia vào game để chiến cùng thử sức mình với những game thủ khác ngay thôi nào.

Đăng ký ( Click )

Related Articles