Khí Phách Anh Hùng Chào Đón Game Thủ Việt 3/2015

Category: Game Online, Web Game 9,909 0

Khí Phách Anh Hùng tựa game đậm chất võ hiệp của Kim Dung sắp ra mắt game thủ Việt

Khí Phách Anh Hùng một tác phẩm game kiếm hiệp được xây dựng dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung xây dựng lại một thời kì lich sử hào hùng của Trung Quốc đã được các nhà phát hành game mua về Việt Nam và sẽ ra mắt người chơi trong những ngày sắp tới của tháng 3/2015. Ngay tại thời điểm hiện tại này thì fanpage của game đã mở cửa để chào đón người chơi nhập hội. Trong tháng 3 tới này một siêu phẩm game võ hiệp cũng sẽ ra mắt người chơi nữa đó chính là Võ Hồn 2 và Bá Đao Chi Mộng nội dung và tính năng cực kì hấp dẫn và thú vị

Phi Phach Anh Hung

Giới thiệu game Khí Phách Anh Hùng với game thủ Việt

Game Khí Phách Anh Hùng là một tựa game online chơi theo lối nhập vai 3D với nội dung được xây dựng theo tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng có tên Tiếu Ngạo Giang Hồ. Bước chân vào thế giới ảo của game Khí Phách Anh Hùng người chơi sẽ được hóa thân thành các vị anh hùng hào kiệt hành tẩu giang hồ làm một vị anh hùng có ít cho đất nước.

Game Phi Phach Anh Hung

Sân Chơi Khí Phách Anh Hùng xuất hiện 3 môn phái chính đó chính là Nhật Nguyệt Thần Giáo, Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn các môn phái này có những ưu điểm riêng biệt nhau. Hệ thống kỹ năng khá phong phú có sự biến hóa một cách tuyệt diệu về chiêu pháp võ học đem lại cho người chơi những cảm giác thích thú nhất khi chơi.

nền đồ hạo trong game được xây dựng khá sắc nét các hiệu ứng thi triển chiêu thức cực kì sống động mang lại cảm giác thăng hoa cho người chơi khi biểu diễn tranh tài cùng với người chơi khác qua các tuyệt kỹ võ công. Đặc biệt game còn có tính năng cho người chơi chuyển từ đồ họa 3D sang 2D để những người chơi có cấu hình máy thấp giảm tải bớt đi phần nào dung lượng cho Ram máy tính.

Choi Phi Phach Anh Hung

Hệ thống PK trong game Khí Phách Anh Hùng cực kì phong phú với nhiều chế độ chơi cho phép người chơi chọn lựa như sau 10vs10,1vs1, 3vs3, PK bang hội hoặc liên server. Đi kèm là hệ thống phó bản cực kì dày đặc làm cho game thêm phần nổi bật hơn.

Fanpages ( Click )

Related Articles