Khí Phách Anh Hùng chuẩn bị cập bến thị trường Việt

Category: Game Online 8,410 0

Khí Phách Anh Hùng (KPAH) là một trò chơi cổ trang, tất cả đều mang trang phục, bối cảnh, thiết kế kiến trúc của người phương Đông mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc, gần gũi.

khi phach anh hung

Theo thông tin cập nhật được thì Web game Khí Phách Anh Hùng đã được đưa về Việt Nam vào tháng 3/2015 theo dự kiến. Game này là một loại game nhập vai, khai thác nội dung võ hiệp được dựa trên tiểu thuyết: Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.
Khi chúng ta bước chân vào game thì chúng ta như được hóa thân thành các anh hùng hào kiệt, bon ba giang hồ điều đặc biệt nhất là người chơi có thể trở thành bất cứ một nhân vật nào trong truyện cũng được, hay cũng có thể trở thành một anh hùng xuất chúng nào đó.

Đi sâu vào game và nội dung

Trong qua trình hiện tại thì game có 3 môn phái chính. Thứ nhất là Thiếu Lâm Tự, thứ 2 là Hoa Sơn, thứ 3 là Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đối với 3 môn phái này thì đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, chúng gộp lại và tạo nên sự phong phú đa dạng về võ thuật mang lại cho người chơi một cảm giác thích thú nhất.

game khi phach anh hung

Nói về mặt đồ họa của game cho thấy có chế độ 3D sắc nét, hiệu ứng sống động, giúp cho người chơi phấn khích hơn khi thể hiện so tài võ thuật với các người chơi khác. Hình ảnh đồ họa trong game có thể chuyển từ 2.5D len 3.0D. 2.5D dành cho những game thủ chưa quen mắt với hình ảnh 3D.
Phí Phách Anh Hùng có hệ thống PK rất là hoành tráng và phong phú như: PK bang hội. pk đơn 1 với 1, 10 vs 10,….nét trội của game có một hệ thống phó bản dày đặc, liên hoàn cũng là một trong số đó.

Nhân vật trong game

Kiếm khách: có nguồn sinh lực dồi dào với khả năng cận chiến tốt. Nếu là người mới chơi bạn nên chọn nhân vật kiếm khách. Điểm mạnh nhất của kiếm khách là khả năng giao chiến đánh xuyên giáp và phản đòn rất nhanh.

Chiến binh: có thể coi chiến binh là hiện thân của sức mạnh, có thể kết liễu đối phương trong khi đối phương đang bị thương. Điều đáng chú ý nhất của nhân vật này là luôn đi đầu trong những trận chiến sinh tử.

Đấu sĩ: luôn sở hữu một thân thể cường tráng, giáp trụ dầy, khả năng phòng thủ cao, đây cũng có thể cho là một nhân vật chịu đòn cận chiến giỏi nhất. Có nhược điểm hơi chậm chạp nhưng bù lại mức sát thương của vũ khí mà đấu sĩ sử dụng lại là thuộc hạng đầu.

khi phach anh hung online

Pháp sư: là nhân vật cũng có thể cho là yếu nhất nhưng bù lại lại có sức mạnh tinh thần cực kì lợi hại, nhiều đối thủ bị hạ bất ngờ khi chạm đến Pháp Sư. Với vẻ bên ngoài có thể thấy đây là một nhân vật không thể thiếu trong các trận chiến.
Cung thủ: rất nhanh nhẹn khi khả năng dứt điểm từ xa và trong quá trinh di chuyển, cùng với đó là khả năng sử dụng độc tố có thể ra những đòn chí mạng cho đối phương. Sức mạnh của cung thủ luôn là nỗi lo sợ của các đối thủ khác.
Ngoài ra ở tháng 3 còn có rất nhiều trò game chuẩn bị ra mắt như game võ hồn 2 cũng là một tựa game nhập vai kiếm hiệp cực khủng đấy.

Related Articles