Khí Phách Anh Hùng phiên bản mới

Category: Game Mobile 6,927 0

Khí Phách Anh Hùng cập nhập phiên bản 1.4.2 hoàn toàn mới

Được mệnh danh là Võ Lâm Online trên mobile, Khí Phách Anh Hùng Mobile tiếp tục cập nhập lên phiên bản 1.4.2 với hàng trăm thay đổi cũng như nâng cấp trong game, mang đến cho các chiến hữu cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng để đón chào không khí mùa hè cực kì sôi động và nóng bỏng.
Phi-Phach-Anh-Hung

Có gì mới trong phiên bản 1.4.2 của Khí Phách Anh Hùng

1. Lãnh thổ được nâng cấp thành Quốc gia.
Lấy đề tài lịch sử, vì thế tiến trình lịch sử phát triển mạnh mẽ, giờ đây, tất cả các lãnh thổ trong Khí Phách Anh Hùng Mobile đều đã được nâng lên thành các Quốc Gia. Bang hội nào chiếm được thành trì Trấn Danh của Quốc Gia đó, bang chủ của bang hội đó sẽ trở thành Vua của Quốc Gia đó. Một vị vua sẽ có quền bổ nhiệm các chức vụ như: Bộ đầu, Tướng quân, Đại thần.
Vua cũng có uy quyền riêng của mình. Để nhận biết đó là vua của mình, khi Vua cưỡi bất kỳ linh thú nào cũng mặc định biến thành Hỏa Ô Truy. Hỏa Ô Truy là một thú cưỡi riêng biệt cho Vua các sức mạnh khác nhau đó là + 5% tấn công và 5% phòng thủ.
2. Chinh phạt các nước khác.
Đã là vua của một nước ai lại không muốn đất nước mình phát triển về cả mọi mặt, kể cả lãnh thổ. Chính vì thế ngoài những quyền hạn của một ông vua bình thường, vua còn có thể “đăng ký chinh phạt lãnh thổ nước khác” nhưng bắt buộc phải tuân thủ theo một qui định là “Không chinh phạt vào thứ 2,4,6” và “thời gian chinh phạt là 20-21h”
3. Phân loại vật phẩm, linh thú.
Được sự góp ý của rất nhiều game thủ tham gia vào game trước đây, Khí Phách Anh Hùng Mobile đã thay đổi một số tính năng trong game theo nhu cầu của các bạn như:
– Tách riêng các vật phẩm khóa và không khóa
– Thay đổi hiển thị icon các vùng lãnh thổ
– Thay đổi sức mạnh trang bị linh thú
4. Sửa lỗi (quan trọng nhất).
Một điều quan trọng nhất của bất kì một tựa game nào đó cũng chính là phần sửa lỗi. Bản 1.4.2 của Khí Phách Anh Hùng này đã sửa hoàn toàn lỗi tự động chuyển focus khi đang sử dụng auto đánh hay các lỗi các bạn đã gặp phải trong các phiên bản trước đây. Giờ đây các bạn có thể tự do trải nghiệm game mà không phải lo lắng về vấn đề gì cả.
Chúc các game thủ có những trải nghiệm mới cùng Khí Phách Anh Hùng 1.4.2.
Hãy tải game tại đây để tham gia!

Related Articles