Khí Phách Anh Hùng Trước Ngày Mở Cửa Tại Thị Trường Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 9,616 0

Phí Phách Anh Hùng game hay với nhiều tính năng lạ lẫm hấp dẫn

Khí Phách Anh Hùng một tựa game võ hiệp sẽ chính thức về Việt Nam trong những ngày tới. Hiện tại game đang trong giai đoạn hoàn tắt khâu chuẩn bị để ra mắt người chơi. Ngay trước thời điểm game mở cửa thì Hội Game cũng đã có cơ hội trãi nghiệm qua game này tại server Trung Quốc ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến các bạn game thủ hâm mộ game này những gì mà chúng tôi vừa trãi nghiệm được.

Game Phi Phach Anh Hung

Trãi nghiệm game Khí Phách Anh Hùng cùng Hội Game

Game Khí Phách Anh Hùng chỉ cho phép người chơi chọn giới tính của mình sau khi vào game mà thôi. Sau đó người chơi sẽ được phép chọn một trong các phái như:  Nhật Nguyệt Thần Giáo, Thiếu Lâm Tự, Hoa Sơn. Các môn phái này mang cho mình những đặc điểm riêng cùng với những hệ thống tính năng khác biệt nhau hoàn toàn.

Phi Phach Anh HPhi Phach Anh Hungung

Nhiệm vụ trong game đặt ra cho người chơi cũng cũng không có gì quá xa lạ so với những tựa game cùng thể loại, các nhiệm vụ như di chuyển đánh quái người chơi đều nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ hệ thống tự động làm nhiệm vụ khá tiện lợi đúng không nào. Người chơi sẽ di chuyển từ màn hình nhận quest cho đến các phụ bản riêng để săn boss và làm nhiệm vụ. Chính nguyên nhân sẽ làm cho game vận hành một cách mượt mà hơn vì bản đồ sẽ được chia ra thành nhiều phần nhỏ để load. Nhưng sẽ hơi khó chiệu cho các bạn đó là việc phải dừng lại nhiều lần trong quá trình này.

Nền đồ họa được xây dựng trong game theo hướng nền tảng 3D cực kì đặc sắc mang lại cho người chơi những hình ảnh chân thực sắc nét. Tuy không quá lung linh như những game khác nhưng cũng vừa đủ cho người chơi có thể tận hưỡng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Về phần khuôn mặt của nhân vật được thiết kế sơ sài nhưng về phần hiệu ứng kĩ năng như hành động hay ánh sáng, các cử động nhân vật đều được chăm chút khá tốt.

Choi Phi Phach Anh Hung

Hệ thống chiến đấu trong tại sân chơi game Khí Phách Anh Hùng khá đa dạng với hệ thống PK cực kì hoành tráng như đơn và đội đều có 1vs1, 3vs3 và 10 vs10 cho các bạn chọn lựa hình thức PK thích hợp nhất để chém cho đã tay. Bên cạnh đó các phó bản được gây dựng một cách dày đặc và liên hoàn cũng chính là một trong những điểm đặc trưng và nổi bật nhất của game.

Gamepkay đẹp mắt của Khí Phách Anh Hùng


Bây giờ thì các bạn hãy cùng chờ đón ngày game ra mắt chính thức để khám phá nhé

Related Articles