Thần Khí Truyền Thuyết game 3D mới nhất cho các game thủ thưởng thức

Category: Game Online, Web Game 7,838 0

Thần Khí Truyền Thuyết là game thuộc thể loại MMORPG 3D được mở rộng và phát triển tại thị trường Đài Loan và đang chuẩn bị được thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào ngày 23/10 năm nay.

Ngoài tên Thần Khí Truyền Thuyết ra game còn có một tên tiếng anh là Weapons of Mythology. Game có mang một đề tài huyền ảo, mang cốt truyện thần thoại đậm chất phương Đông do công ty GameMag của Đài Loan phát triển, trong game được xây dựng nên một thế giới rất rộng lớn và ảo tưởng.

than khi truyen thuyet

Thiết kế đồ hoạ và các nhân vật trong game

Với nền thiết kế đồ hoạ tuyệt mỹ tạo cho người chơi nhiều cảm giác thích thú khi chơi game online Thần Khí Truyền Thuyết. Điểm đáng nói ở trong trò chơi này chính là chất lượng hình ảnh được thiết kế rất độc đáo, lạ mắt. Có môi trường rất rộng lớn từ các mô hình quái vật đến vũ khí giáp trụ thì đều được thiết kế rất tỉ mỉ và kĩ càng. Hiệu ứng trong game thì rất mượt mà khi tham gia game thì có đưa vào rất nhiều boss khổng lồ rất mạnh để các game thủ chiến đấu.

choi game online than khi truyen thuyet

Các tính năng trong game

Nhìn về mặt phương diện trong game Thần Khí Truyền Thuyết còn có một hệ thống thần khí đủ loại hơn 100 món đồ, mỗi thứ đều được thiết kế khác nhau và cả công năng của chúng nữa. Thần Khí Truyền Thuyết còn để tâm tới mảng PVP cùng với các hình thức chiến đấu đơn lẻ, hệ thống pet trong gameplay có khả năng biến hình tương tác và bổ trợ người chơi trong khi chiến đấu.

choi game than khi truyen thuyet

Hệ thống nghề nghiệp

Gồm 5 lớp gồm: Kim Cang Tự mang vai trò của chiến sĩ với vũ khí trường thương, Thanh Liên Phái mang vai trò của mục sư với khả năng hồi phục, Lăng Vân Môn mang vai trò của pháp sư với năng lực sử dụng song kiếm lợi hại, Vạn Tiên Giáo mang vai trò của thích khách với sự linh hoạt và khó nắm bắt, Chí Dương Tông mang vai trò của du hiệp với khả năng xạ tiễn từ phạm vi xa. Mỗi lớp sẽ mang một vai trò và các tính năng khác nhau.

than khi truyen thuyet game online

Related Articles