Thần khúc private cực hot 2015 server mới

Category: Game Lậu 11,789 0

game than khuc private lau

Thần khúc tựa game của Zing nay đã xuất hiện phiên bản thần khúc private cực phê để cho bạn có thể tha hồ trải nghiệm. Đương nhiên vì là một server cày cuốc nên bạn không được khuyến mại gì nhiều trong server này nhưng đây là một server mới mở nên bạn vẫn còn cơ hội để có thể cày cuốc thay vì phải đổi nhân dân tệ để nạp card.

Thần khúc là một game chiến thuật đánh theo lược cũng là một tựa game đánh nhau khá nổi tiếng ở năm 2011 khi bất ngờ Zing mua bản quyền game về Việt Nam và đầu tư thành một game online. Nếu bạn trước kia là một game thủ của Me Zing thì chắc chắn bạn không thể nào quên được game Thần Khúc vì tính hấp dẫn của nó.

Tuy nhiên qua rất nhiều lần cập nhật phiên bản mới Thần Khúc Private đã được hệ thống design quan tâm hơn về nhân vật nên bữa nay vào game trong lung linh hơn rất nhiều phiên bản đầu tiên và có rất nhiều tính năng mới mình chưa khám phá. Mình tin bạn sẽ hài lòng với phiên bản này.

game than khuc than khuc 2015 than khuc lau than khuc private
Khuyến mại cho bạn 10 triệu vàng để cường hoá đồ đạc cũng như nâng cấp “Bạn đồng hành” Vip 0 và 51k knb khoá. Đây là phiên bản yêu cầu người chơi phải cày cuốc vì thế tốt nhất khi đi phó bản bạn nên kéo theo 2 account để khỏi cần phải chờ người khác Party nhé.

Bản tin game: Hiện nay có rất nhiều game mới mở trên thị trường Việt Nam nhưng game Liên Minh Huyền ThoạiGame Truy Kích là 2 trò game được nhiều người quan tâm nhất. Bạn có muốn biết về thông tin của 2 trò game này hay không?

Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles