Kiếm Thế 2 Chính Thức Mở Cửa 12/03/2015 Cùng Chờ Đón để Trãi Nghiệm

Category: Game Client, Game Online 7,108 0

Kiếm Thế 2 đang trong giai đoạn reset để chuẩn bị cho thời kì ra mắt người chơi chính thức

Kiếm Thế 2 có tên gọi nguyên thủy là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 do nhà phát hành VNG mua về. Hiện tại Kiếm Thế 2 đang trong giai đoạn Alpha Test với 100 phòng máy tại Hà Nội, TP. HCM vào ngày 12-22/3/2015. Trãi qua thời gian thử nghiệm này sẽ là lúc game chính thức ra mắt người chơi.

Game Kiem The 2

Cùng nhau trãi nghiệm game Kiếm Thế 2 trước ngày ra mắt chính thức

Để là người đầu tiên tham gia vào game trãi nghiệm thì các game thủ Hà Nội và HCM phải đến những phòng máy có cài đặt sẵn trò chơi này để chơi. Với mỗi phòng sẽ được ưu tiên cung cấp đến 200 tài khoản để chơi thử. Với mỗi tài khoản chơi thử nó sẽ có chứa một số ngân lượng nhất định để cho game thủ có thể dễ dàng hòa mình vào thế giới kiếm hiệp này hơn. Trong giai đoạn thử nghiệm thì Kiếm Thế 2 sẽ hoạt động với 1 máy chủ duy nhất và cấp độ tối đa nhất của nhân vật là cấp 89.

Kiem The 2

Game Kiếm Thế 2 một siêu phẩm võ hiệp của KingSoft được sản xuất dưới sự chuyển nhượng độc quyền tại thị trường Việt. Điểm nổi bật của những trò chơi này là chúng được xây dựng mang đậm nét võ hiệp giống như các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Với các cải tiến khá hiện đại trong game làm giảm lượt đi một số chi tiết không cần thiết của các nhân vật. Rút ngắn quá trình hoàn thành nhiệm vụ, các hệ thống hay tính năng của các trò chơi này cũng được xây dựng lại sao cho phù hợp nhất với chính các thoái quen của các game thủ Việt. Xây dựng một sân chơi lành mạnh cạnh tranh có tính công bằng cao hơn.

Choi Kiem The 2

Sân Chơi Game Kiếm Thế 2 xây dựng mô phỏng lại thời kì lịch sử nhà Tống với những cuộc chiến giang hồ đầy ác liệt, những ân oán giang hồ không có hồi kết. Mở màng game các bạn sẽ trong vai một tiểu hiệp cùng nhân vật tên tuổi Quách Tĩnh tham gia vào những chốn phiêu bạt trong giới võ lâm.

Với 10 môn phái được xây dựng, cùng với các thiết kế hệ thống ngũ hành thân thuộc. Hệ thống nhiệm vụ cùng kĩ năng khá phong phú: Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc Bang Hội, Gia Tộc, Tống – Kim đều mang tính cộng đồng khá cao

Trong lần ra mắt lần này Kiếm Thế 2 sẽ mang lại khí thế hào hùng giống như những năm trước khi lần đầu tiên nó xuất hiện. Để theo dõi thông tin về trang chủ cũng như ngày ra mắt sắp tới các bạn hãy truy cập HoiGame.Net thường xuyên nhé

Forum: ( Click )

Fanpage: ( Click )

Related Articles